iPhone 16 đã thành hình, việc sản xuất màn hình sẽ bắt đầu vào tháng tới

Gần nửa năm trôi qua có nghĩa là chúng ta đang tiến gần hơn rất nhiều đến ngày ra mắt của iPhone 16.

Mọi thứ dường như đang đúng tiến độ vì việc sản xuất màn hình iPhone 16 sẽ sớm bắt đầu. Thông tin này được đưa ra bởi nhà phân tích Ross Young trong một tweet giới hạn cho người đăng ký. Young tuyên bố rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất màn hình cho dòng iPhone 16 vào tháng 6, đồng thời nói thêm rằng mẫu cơ sở và iPhone 16 Pro được dự đoán sẽ có số lượng sản xuất cao nhất trong số 4 mẫu sắp ra mắt.

Dựa trên những rò rỉ trước đó, dự kiến ​​các mẫu iPhone 16 Pro sẽ có kích thước lớn hơn các mẫu iPhone năm ngoái. Cụ thể, màn hình dự kiến ​​​​sẽ có kích thước lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Để so sánh, màn hình của iPhone 15 Pro có kích thước 6,1 inch, trong khi iPhone 15 Pro Max là 6,7 inch.

Mặc dù có kích thước lớn hơn nhưng thiết kế của dòng iPhone 16 được cho là sẽ giống với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, có thể có một số thay đổi đáng chú ý, chẳng hạn như nút Capture mới để chụp ảnh hoặc quay video.

Vẫn chưa biết chính xác khi nào iPhone mới sẽ được Apple cho ra mắt, nhưng không bất ngờ khi thời điểm này sẽ diễn ra khoảng giữa tháng 9 vì Apple thường nhắm đến khung thời gian đó để tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone mới. Với những gì đã diễn ra trong quá trình sản xuất màn hình, mọi thứ đang đi đúng hướng như vậy.

Khôi Nguyễn - Android Authority

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN