Sắp ra mắt smartphone có chip mạnh nhất thế giới, sạc cực nhanh 120W

Mẫu smartphone mới có hiệu năng mạnh mẽ và hỗ trợ sạc siêu nhanh tới 120W.

Một mẫu điện thoại được cho là iQOO Neo9S Pro+ sắp ra mắt, đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận 3C của Trung Quốc, theo Gizmochina đưa tin.

Theo thông tin từ chứng nhận, thiết bị có số model (V2403A) và xác nhận hỗ trợ hệ thống sạc nhanh 120W mạnh mẽ . Điều này có thể đạt được thông qua bộ sạc V12060L1A0-CN được đề cập trong hồ sơ, bộ sạc này cũng hỗ trợ các giao thức sạc nhanh PPS/PD 100W đa năng.

Các tin đồn trước đây cho rằng iQOO Neo9S Pro+ đã hé lộ một phối màu mới "Buff Blue" với mặt sau chuyển màu xanh lam và trắng hấp dẫn. Thiết bị này sẽ có màn hình OLED kích thước lớn 6,78 inch, độ phân giải 2800 x 1260p, có thể do Huaxing sản xuất.

Hệ thống camera được đồn đoán sẽ bao gồm cảm biến phía trước 16MP và thiết lập camera kép phía sau với cảm biến chính 50MP mạnh mẽ.

Bên trong máy, Neo9S Pro+ dự kiến ​​​​sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất hoạt động song song với chip đồ họa chuyên dụng để nâng cao hiệu suất. Thiết bị này cũng được cho là sẽ có viên pin dung lượng lớn 5500 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W nói trên.

Neo9S Pro+ sẽ sử dụng tính năng mở khóa bằng vân tay siêu âm một điểm Goodix dưới màn hình. Mặc dù ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ nhưng cơ sở dữ liệu chứng nhận 3C cho thấy mẫu điện thoại có thể sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7.

Phan Hoàng - Gizmochina

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN