Vào xem top 10 khách sạn kỳ quặc nhất hành tinh

Đến nghỉ tại khách sạn đặc biệt Waldseilgarten Höllschlucht, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác... ngủ trên cây.
Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh
 1. Khách sạn cát trên bãi biển Weymouth (Anh): Đây là một trong những khách sạn kỳ quặc nhất hành tinh. Ngoài những tác phẩm điêu khắc ngoại cỡ ấn tượng, bãi biển Weymouth còn có một khách sạn đặc biệt được xây dựng hoàn toàn bằng cát. (Nguồn ảnh: WL, WTM)

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-2
  Công trình này được xây trong vòng 1 tuần, với 1.000 tấn cát được sử dụng. Nội thất của khách sạn gồm có giường (cát) và khu vực tiếp khách.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-3
2. Khách sạn muối Luna Salada ở Bolivia: Khách sạn Luna Salada nằm trên ngọn đồi ở làng Colchani. Tất cả tường của khách sạn kỳ lạ này, nội thất và trần nhà đều được làm bằng những khối muối, thậm chí sàn cũng được rắc tinh thể muối. 

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-4
 3. Khách sạn Waldseilgarten Höllschlucht ở Bavaria (Đức): Đến nghỉ tại khách sạn Waldseilgarten Höllschlucht, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác "ngủ trên cây". Những chiếc lều ngủ trên cây được gọi là “Portal Edges” được treo lơ lửng trên những cành cây rậm rạp. 
Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-5
 Du khách đi lên và xuống với sự trợ giúp của dây thừng. Từ vị trí đặc biệt này, du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh núi non hùng vĩ Pfronten.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-6
 4. Khách sạn Magic Mountain ở Chile: Khách sạn này nằm trong Khu bảo tồn Huilo Huilo ở Patagonia. Khách sạn được xây dựng giống như một ngọn núi và chỉ có thể đến được bằng cầu treo.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-7
 5. Khách sạn Tree ở Thụy Điển: Trong ngôi làng yên tĩnh Harada's, các phòng của khách sạn Tree này được treo lơ lửng trên cây cao tới 6 mét.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-8
 6. Khách sạn băng ở Thụy Điển: Khách sạn băng cách Kiruna ở Jukkasjärvi khoảng 13 km. Hàng năm vào tháng 11, khách sạn băng mới được các nghệ sĩ xây dựng. Tại khách sạn này, du khách sẽ quấn mình trong túi ngủ giữ nhiệt ngủ trên những chiếc giường băng giá.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-9
 7. Khách sạn hươu cao cổ ở Kenya: Tại khách sạn này, trên mỗi bàn ăn sáng của khách có sẵn thức ăn dành cho động vật. Du khách có thể cho hươu cao cổ ăn qua cửa sổ và cửa ra vào của khách sạn.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-10
 8. Khách sạn Kakslauttanen ở Lapland: Khách sạn Kakslauttanen với ngôi làng lều tuyết ở Phần Lan, bạn có trải nghiệm lều tuyết ấm áp làm bằng thủy tinh ở xứ sở mùa đông thần tiên này. Một số phòng được trang bị hồ bơi ngoài trời. Nếu may mắn, bạn có thể nghiêm ngưỡng cực quang ngay cả vào ban đêm.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-11
 9. Khách sạn Sala ở Thụy Điển: Tại đây, du khách sẽ ở trong phòng dưới lòng đất, điện thoại di động không có sóng. Ban quản lý khách sạn khuyên nên mặc quần áo ấm vì bên ngoài phòng khách sạn trong đường hầm nhiệt độ chỉ khoảng 3 độ.

Vao xem top 10 khach san ky quac nhat hanh tinh-Hinh-12
 10. Khách sạn Manta ở Zanzibar: Các phòng của khách sạn này rất đặc biệt vì ở...dưới nước.

>>> Mời độc giả xem thêm video: Trải nghiệm khách sạn "lạ đời" làm hoàn toàn từ băng ở Thụy Điển 

An An (Theo WL)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN