Chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory gắn biển số giá 365 tỷ đồng

Vào tháng 4 năm ngoái, một biển số xe ở Dubai đã được bán với giá lên tới 14,9 triệu USD (hơn 365 tỷ đồng), nó lập kỷ lục là biển số xe Dubai đắt nhất từng được bán. 
Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong
Tấm biển đó hiện được gắn lên một chiếc xe cũng vô cùng đặc biệt – Rolls-Royce Cullinan độ Mansory.

 
Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong-Hinh-2
Chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory gắn biển số giá 365 tỷ đồng này đã được trang trí bằng bộ bodykit của hãng độ nhưng cũng đã được tùy chỉnh thêm và trở thành chiếc xe độc nhất vô nhị. Xe có tên riêng là “Linea D'Oro” và được hoàn thiện với màu sơn hai tông màu bắt mắt.

Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong-Hinh-3
Nửa trước của chiếc SUV sang trọng có màu xanh ngọc trải dài khắp tấm chắn, tấm ốp phía trước và nửa trước của cửa. Mansory đã bổ sung mui xe bằng sợi carbon rèn với một số điểm nhấn bằng vàng bắt mắt.

Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong-Hinh-4
Từ giữa cửa trước, màu sơn ngọc chuyển dần sang màu đen mờ ẩn hiện, phủ toàn bộ phần sau của chiếc SUV. Các điểm nhấn bằng sợi carbon và vàng tương tự ở phía trước tiếp tục xuyên suốt phía sau, bao gồm bộ khuếch tán và cánh lướt gió trên nắp cốp.

Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong-Hinh-5
Chủ sở hữu cũng đã trang bị cho chiếc SUV siêu sang này bộ mâm màu đen bóng bắt mắt và tất cả các cửa sổ đều phủ tối màu để tối đa hóa sự riêng tư. Một điểm nhấn thú vị trong thiết kế bên ngoài của chiếc SUV là huy hiệu Spirit of Ecstacy được làm trong suốt và hơi ngả màu xanh ngọc.

Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong-Hinh-6
Nhiều thay đổi thú vị cũng đã được Mansory thực hiện đối với nội thất của Cullinan, bao gồm ghế ngồi, tấm cửa, vô lăng và phần lớn bảng điều khiển được bọc da màu ngọc lam. Bổ sung cho lớp hoàn thiện bên ngoài là một số chi tiết bằng sợi carbon với các điểm nhấn màu vàng.

Chiec Rolls-Royce Cullinan Mansory gan bien so gia 365 ty dong-Hinh-7
Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Cullinan có được Mansory nâng cấp động cơ hay không. Trên phiên bản tiêu chuẩn, xe được trang bị động cơ twin-turbo 6.75L V12, công suất 563 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,2 giây và đạt tốc độ tối đa là 250 km/h.
Video: Chi tiết Rolls-Royce Cullinan được nâng cấp bởi Mansory.


Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN