Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với con gái nuôi

Sau một thời gian, người vợ phát hiện ra, Anthony thực sự ngoại tình. Đau đớn thay, đối tượng ngoại tình của Anthony lại là cô con gái nuôi mà hai vợ chồng đã nhận bảo trợ.
Theo thông tin đăng tải, anh Anthony Merrikin, 42 tuổi, ở Anh, là giám đốc một công ty xây dựng, đồng thời cũng là đồng quản lý một tổ chức từ thiện cùng vợ mình.
Trong mắt mọi người, Anthony Merrikin là mẫu đàn ông lý tưởng, vừa có sự nghiệp thành công lại tử tế, thiện lương.
Thông thường, hễ có thời gian rảnh, Anthony Merrikin sẽ cùng với hai tình nguyện viên khác đóng vai các nhân vật hoạt hình, góp vui tại nhiều bữa tiệc dành cho thanh thiếu niên, khiến những đứa trẻ vô cùng vui vẻ.
Dạo gần đây, Anthony có nhiều biểu hiện lạ, khiến vợ anh nghi ngờ. Mặc dù hai người vẫn ân ái như thường, nhưng vợ Anthony đã bắt đầu muốn dò xét hành tung của chồng.
Dat camera giau kin, dau don phat hien chong ngoai tinh voi con gai nuoi
 Ảnh minh họa.
Nghĩ là làm, cô quyết định lắp camera theo dõi trong văn phòng, hy vọng sẽ tìm được manh mối, bằng chứng về việc chồng ngoại tình.
Sau một thời gian, người vợ phát hiện ra, Anthony thực sự ngoại tình. Đau đớn thay, đối tượng ngoại tình của Anthony lại là cô con gái nuôi mà hai vợ chồng đã nhận bảo trợ.
Phẫn nộ, người vợ ghi lại hết các bằng chứng và thẳng thắn chất vấn Anthony.
Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Anthony thừa nhận tất cả. Không chỉ có quan hệ với con gái nuôi, anh còn có quan hệ với một cô gái khác.
Không thể tha thứ cho Anthony, người vợ quyết định báo cáo sự việc với cảnh sát. Tại tòa, Anthony nhận tội, cô con gái nuôi khóc lóc thảm thiết, không ngừng xin lỗi mẹ nuôi.
Sau cùng, với tội danh phạm phải, Anthony Merrikin bị xử phạt 6 năm tù giam, cũng bị gắn mác "Tội phạm đặc biệt".
Kiều Dụ (Theo DM)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN