Ra mắt tablet Android mạnh mẽ bậc nhất thế giới, giá chưa tới 10 triệu đồng

Việc trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3 đã làm mẫu máy tính bảng này trở thành thiết bị mạnh mẽ bậc nhất hiện nay.

Sau những hình ảnh gợi mở được tung ra trong nhiều tuần qua, mới đây OnePlus đã chính thức ra mắt mẫu máy tính bảng Pad Pro tại thị trường Trung Quốc.

OnePlus cho biết Pad Pro nặng 584 gram và mỏng 6,49mm, những tính năng đáng chú ý nhất nằm ở bên trong chiếc máy, cụ thể là chipset Snapdragon 8 Gen 3. Đây là mẫu máy tính bảng đầu tiên trang bị vi xử lý này, biến nó trở thành thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ bậc nhất hiện nay.

Một điểm nhấn nữa là OnePlus Pad Pro có mức giá cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 2.799 nhân dân tệ, khoảng 9.8 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa xác nhận kế hoạch ra mắt quốc tế cho sản phẩm này.

OnePlus Pad Pro trang bị màn hình LCD 12,1 inch với tấm nền IPS, hỗ trợ độ phân giải 2,120 x 3,000 pixel, tần số quét 144Hz và độ sáng tối đa lên đến 900 nits. Đi kèm là ram có dung lượng tối đa 16GB và bộ nhớ trong 512GB.

Mẫu máy chạy hệ điều hành Color OS cho giao diện Pad Android và OnePlus cho biết người dùng có thể trải nghiệm các tính năng như chia sẻ điểm phát sóng chỉ với một chạm và chia sẻ liên lạc.

Bên cạnh đó, OnePlus còn hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp khi ra mắt song song với Pad Pro là bút cảm ứng Smart Stylus Pro. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm viết tương tự như viết bút thật trên giấy.

Tablet mới của OnePlus có màu Space Gray và Khaki Green. Máy còn sở hữu viên pin dung lượng lớn 9510 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W và hệ thống âm thanh 6 loa.

Phan Hoàng - Android Authority

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN