Phó bí thư huyện sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke

Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk) đi hát karaoke cùng bạn thì dùng tay sờ ngực nữ nhân viên của quán. Sự việc được nam nhân viên của quán trên quay lại.
Những ngày gần đây, người dân huyện Ea Súp (Đắk Lắk) xôn xao trước clip dài gần 1 phút quay lại cảnh một lãnh đạo huyện này có hành vi sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke.
Theo đó, clip trên quay lại cảnh ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp dùng tay sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke. Bị sàm sỡ, nữ nhân viên hất tay ông Vũ ra rồi bước đi chỗ khác ngồi.
Pho bi thu huyen so nguc nu nhan vien quan karaoke
Ông Vũ bị tố sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke. Ảnh: Cắt từ clip. 
Trao đổi với phóng viên, ông Vũ thừa nhận người trong clip là mình. Ông Vũ cho biết, người quay clip là một nam nhân viên của quán karaoke.
“Trước khi đến quán karaoke tôi đã nhậu, không làm chủ được hành vi. Ngày nghỉ lễ, vào buổi trưa mấy anh em đi nhậu... Anh em thông cảm lúc đó đã say rồi”, ông Vũ nói.
Một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp cho biết đối với những thông tin như vậy cần có thời gian thẩm tra, xác minh và yêu cầu các cá nhân liên quan báo cáo giải trình cụ thể.
“Nếu thông tin phản ánh đúng, các đơn vị cần xử lý nghiêm những cán bộ vi phạm thuộc đơn vị mình, cấp mình quản lý”, vị lãnh đạo này khẳng định.
Trần Ban

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN