Người phụ nữ hơn 1 năm bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh

Các nhà chức trách đã giải cứu một người phụ nữ Ấn Độ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh suốt một năm rưỡi.
Theo Hindustan Times, người phụ nữ Ấn Độ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh ở làng Rishpur, huyện Panipat, trong suốt một năm rưỡi.
Nạn nhân 35 tuổi, một bà mẹ 3 con, sống trong nhà vệ sinh nhỏ và bốc mùi thời gian dài. Sau khi được giải cứu, người phụ nữ được đưa đến một bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện, cô đã được em họ đón về chăm sóc.
Nguoi phu nu hon 1 nam bi chong nhot trong nha ve sinh
Người phụ nữ ở Ấn Độ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh suốt một năm rưỡi vừa được giải cứu. Ảnh: ANI. 
Sau khi nhận được tin báo về việc một người phụ nữ bị chồng giam giữ, quan chức địa phương và cảnh sát đã đến nhà nạn nhân và phát hiện cô bị nhốt trong nhà vệ sinh.
"Cô ấy yếu đến mức không thể đi lại được. Cô ấy đã ăn 8 chiếc bánh Chapati khi chúng tôi đưa đồ ăn cho cô ấy. Người phụ nữ thậm chí không được cung cấp thức ăn, nước uống đầy đủ khi bị nhốt trong đó", một thành viên trong đội giải cứu cho biết.

Mời độc giả xem thêm video: Một số hình phạt mà cảnh sát Ấn Độ áp dụng đối với những người vi phạm lệnh giới nghiêm (Nguồn video: VTV)

Nguồn tin cho hay, người phụ nữ đã kết hôn với Naresh Kumar được 17 năm và có ba người con, bao gồm một con gái 15 tuổi và hai con trai 11 và 13 tuổi.
Kumar khai rằng vợ anh ta có vấn đề về sức khỏe tâm thần, nhưng không thể chứng minh điều đó. Trong khi đó, nạn nhân có thể nhận ra tất cả các thành viên trong gia đình và trả lời các câu hỏi mà đội giải cứu đưa ra.
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN