Hotboy đường dây bán dâm chục ngàn USD lừa đại gia bằng những cô gái giống diễn viên

Bước đầu “tú ông” khai nhận do có tham gia vào showbiz nên quen nhiều đại gia, người mẫu, diễn viên…
 

Ngày 13/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đang giữ hình sự Lục Triệu Vỹ (27 tuổi, ngụ TP.Đà Nẵng, trú TPHCM) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Hotboy duong day ban dam chuc ngan USD lua dai gia bang nhung co gai giong dien vien
 Vỹ lúc bị bắt.

Tại cơ quan công an, Vỹ khai nhận hành hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Vỹ từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại dâm. Sau đó, anh ta trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên…

Quá trình này, Vỹ tiếp xúc được với nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên… Thậm chí, Vỹ còn gặp được nhiều đại gia lắm tiền ở TPHCM và nhiều tỉnh thành.

Sau đó, anh ta đứng ra “môi giới” cho các người mẫu, diễn viên đi chơi với các đại gia này. Trong số này, có nhiều đại gia chỉ biết các cô người mẫu, diễn viên thông qua báo chí.

Chính vì thế nên Vỹ nghĩ ra cách tìm những cô gái có ngoại hình, vóc dáng giống với những người mẫu, diễn viên mà đại gia thích để gắn mác bằng cách làm giả giấy CMND. Thường thì những cô gái này được Vỹ lựa chọn qua mạng xã hội và các mối quan hệ bên ngoài.

Nếu các cô này đồng ý đi vui chơi với các đại gia thì Vỹ đưa hình ảnh hoặc CMND giả của các cô gái cho các đại gia xem rồi chốt giá. Khi điều các cô gái tới bán dâm ở khách sạn thì Vỹ đưa CMND giả.

Sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD đại gia bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được  từ 10 - 20%.

Tức nếu với giá 20 ngàn USD, các cô gái sẽ nhận khoảng 2 ngàn – 4 ngàn USD. Nếu 30 ngàn USD thì các cô sẽ nhận khoảng 3 ngàn - 6 ngàn USD.

Hotboy duong day ban dam chuc ngan USD lua dai gia bang nhung co gai giong dien vien-Hinh-2
 Công an lấy lời khai 1 trong 3 cô gái bán dâm cho đại gia.

Trong số 3 cô gái bị bắt quả tang thì Vỹ khai có 2 người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, 1 nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình. Qua xác minh, 3 cô gái này chỉ có 1 người là hoa hậu thật.

Trước đó, chiều 12/7, trinh sát ập vào kiểm tra một khách sạn 4 sao ở quận 1. Tại đây, công an bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm cho 3 khách nam. Qua làm việc, cả 3 người mẫu khai nhận bán dâm cho khách với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người.

Cùng lúc, một tổ công tác khác cũng ập vào chung cư cao cấp ở quận 7. Công an bắt giữ Vỹ và một số diễn viên, người mẫu, chuẩn bị đi bán dâm cho khách.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN