Người phụ nữ bị cha dượng xâm hại từ năm 12 tuổi

Valerie Bacot ở Pháp bị cha dượng cưỡng bức lần đầu tiên khi cô 12 tuổi. Vào năm 2016, Valerie đã bắn chết ông ta.
Theo CNN, trong cuốn sách Tout Le Monde Savait xuất bản hồi tháng 5/2021, Valerie Bacot, hiện giờ 40 tuổi, thừa nhận đã bắn chết cha dượng của cô, Daniel Polette, để tự vệ vào năm 2016.
Valerie cho biết, Daniel, hơn Valerie 25 tuổi, cưỡng hiếp cô lần đầu khi cô 12 tuổi. Vào thời điểm đó, Daniel là bạn trai của mẹ cô. Tuy nhiên, trong cuốn sách Tout Le Monde Savait, Valerie gọi Daniel là cha dượng.
Nguoi phu nu bi cha duong xam hai tu nam 12 tuoi
Valerie Bacot tại phiên tòa xét xử hôm 21/6. Ảnh: CNN.  
Vào năm 1996, Daniel bị kết tội hiếp dâm trẻ vị thành niên và phải ngồi tù 2,5 năm, luật sư của Valerie là Nathalie Tomasini nói với CNN.
Theo lời Valeria, sau khi Daniel được phóng thích, ông ta tiếp tục lạm dụng cô, khiến cô mang thai vào năm 17 tuổi.
Trong suốt 18 năm, Valerie và Daniel có với nhau 4 người con. Những đứa trẻ cho biết mẹ của chúng đã bị Daniel ngược đãi nhiều năm.
Valerie khai với cảnh sát rằng cô liên tục bị Daniel đánh đập, thậm chí ông ta còn ép cô làm gái bán dâm. Nhiều lần, Daniel đe dọa sẽ giết Valerie và con của họ nếu cô bỏ hắn ta.

Mời độc giả xem thêm video: Ấn Độ hạ độ tuổi truy cứu hình sự với tội hiếp dâm (Nguồn video: VTV)

Vào năm 2016, Valerie bắn chết Daniel. Được biết, hai người con của Valerie đã giúp mẹ chôn cất thi thể cha của chúng. Năm 2019, họ từng bị kết án 6 tháng tù treo vì tội giấu thi thể, luật sư của Valerie cho biết.
Phiên tòa xét xử vụ án đang diễn ra tại thành phố Chalon-sur-Saône của Pháp và Valerie hiện đối mặt với án tù chung thân vì tội giết người. Phiên tòa dự kiến kéo dài 5 ngày.
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN