Rolls-Royce Spectre đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Vừa qua, một sự kiện diễn ra ở quận 1, TPHCM đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, cụ thể, đó là việc ông Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi Minh Nhựa nhận bàn giao Rolls-Royce Spectre.
Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam


 
Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam-Hinh-2
Xe điện Rolls-Royce Spectre của Minh Nhựa cũng là chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cho thấy độ chịu chơi của thiếu gia ngành nhựa này. Như vậy, sau Phantom, Ghost và Cullinan, Spectre là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập xe Rolls-Royce của con trai đại gia Phạm Văn Mười.

Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam-Hinh-3
Chiếc xe coupe siêu sang chạy điện điện Rolls-Royce Spectre đầu tiên tại Việt Nam của Minh Nhựa có ngoại thất màu trắng, trước đó, anh cũng chọn mua 1 chiếc xe Rolls-Royce khác là Cullinan mang màu trắng, chỉ là xe mua nhập ngoài, sau hơn 3 năm không thể ra được biển số.

Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam-Hinh-4
Nội thất chiếc xe Rolls-Royce Spectre của Minh Nhựa có màu trắng-xanh. Khác với những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce mà Minh Nhựa sở hữu trước đó được mệnh danh "uống xăng như nước lã"

Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam-Hinh-5
Rolls-Royce Spectre sở hữu động cơ điện, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 577 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Xe điện đầu tiên của Rolls-Royce có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn là 250 km/h.
Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam-Hinh-6
Rolls-Royce Spectre chạy được 515 km theo chu trình thử nghiệm của EPA tại Mỹ. Hãng xe Anh quốc chia sẻ 515 km là quá đủ cho khách hàng của mình sau khi nghiên cứu đầy đủ, bởi "thượng đế" của Rolls-Royce trong garage có vài chiếc xe trong garage, nên việc họ thường xuyên phải lái Rolls-Royce Spectre ra đường không nhiều.Rolls-Royce Spectre dau tien xuat hien tai Viet Nam-Hinh-7
Rolls-Royce Spectre có giá từ 18 tỷ đồng tại Việt Nam, chưa bao gồm các tùy chọn thêm... Rất có thể, giá lăn bánh của xe Rolls-Royce Spectre đầu tiên ở nước ta phải trên 28 tỷ đồng.

Video: Xe siêu sang chạy hoàn toàn bằng điện Rolls-Royce Spectre.Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN