Xe côn tay 125cc mới thiết kế đẹp nhiều tính năng, giá rẻ như xe số

Người dùng mới tập xe côn tay hoặc muốn tìm một mẫu xe không phải underbone như Exciter hay Winner X có thể cân nhắc về mẫu côn tay mới giá rẻ này.

Bajaj Auto mới đây đã ra mắt mẫu xe côn tay Pulsar 125 Carbon Fiber Edition 2024 mới tại thị trường Ấn Độ. Mẫu xe không chỉ được đổi mới về mặt thiết kế mà còn được nâng cấp thêm nhiều tính năng nhằm tăng sức hấp dẫn với người dùng.

So với phiên bản cũ, Bajaj Pulsar 125 Carbon Fiber 2024 có các chi tiết đồ họa mới xuất hiện trên bình xăng, ốp đèn pha, ốp bụng và ốp đuôi. Xe còn được trang bị nhiều tính năng mới hiện đại như cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần có kết nối Bluetooth và cổng sạc USB. Phiên bản mới có cả biến thể yên đơn và yên đôi để khách hàng lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Kiểu dáng tổng thể của Bajaj Pulsar 125 Carbon Fiber Edition 2024 không có gì thay đổi. Mẫu xe tiếp tục kế thừa thiết kế lâu đời, ít nhiều giống ngoại hình của chiếc Pulsar cổ điển được ra mắt trước đây. Ốp đèn pha, tấm che bình xăng và phần đuôi nhọn mang lại cảm giác thể thao cho chiếc xe.

Về sức mạnh, Bajaj Pulsar 125 Carbon Fiber Edition được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 124,4cc, sản sinh công suất tối đa 11,8 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,8 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ được ghép nối với hộp số 5 cấp.

Là một mẫu xe phổ thông, Bajaj Pulsar 125 Carbon Fiber được trang bị phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc lò xo đôi nạp khí ở phía sau. Xe có phanh đĩa ở phía trước và phanh tang trống ở phía sau.

Bajaj Pulsar 125 Carbon Fiber Edition 2024 có giá bán tại thị trường Ấn Độ là 92.833 Rs, khoảng 26 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này được đánh giá là rẻ ngang với những mẫu xe số tại Việt Nam, ví dụ như Honda Future.

Mẫu xe phù hợp với những khách hàng mới bắt đầu tập làm quen với xe côn tay hoặc những người dùng đã chán kiểu dáng underbone của Yamaha Exciter hay Honda Winner X và đang muốn tìm một sự thay thế mới mẻ hơn.

Phan Hoàng - Tổng hợp

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN