Ralph Lauren đem vẻ đẹp "thành phố không ngủ" lên sàn diễn

Ralph Lauren sẽ trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2024 của mình tại một địa điểm không được tiết lộ ở Thành phố New York vào tháng 4 này.

Thương hiệu Ralph Lauren được biết đến với bản sắc đặc trưng của người Mỹ và còn cách nào tốt hơn để nắm bắt di sản Mỹ đó hơn là triển lãm Mùa thu 2024 được tổ chức tại Thành phố New York. Địa điểm vẫn chưa được tiết lộ, nhưng WWD đưa tin rằng buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 4 dự kiến ​​sẽ có quy mô nhỏ và thân mật. Lauren, một người gốc Bronx, sẽ coi bộ sưu tập này là một bức thư tình gửi đến thành phố nhộn nhịp, với các báo cáo khẳng định rằng chương trình sẽ bày tỏ lòng tôn kính đối với New York, quê hương và nguồn cảm hứng của Lauren.

Nhà thiết kế người Mỹ và thương hiệu của ông đã được công nhận trên toàn thế giới, nhưng do thành phố New York là nàng thơ của ông nên ông sử dụng thành phố này làm nơi tổ chức một số sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao nhất của mình, bao gồm cả buổi trình diễn vào tháng 9 năm 2023 tại Brooklyn Navy Yard để trưng bày bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 của ông. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A như Jennifer Lopez, Amanda Seyfried và Cara Delevingne. Địa điểm đã được chuyển đổi để trông giống như gác xép của một nghệ sĩ với nội thất giống như nhà kho và lối trang trí mộc mạc sang trọng, đồng thời sàn diễn có sự góp mặt của người mẫu hàng đầu thập niên 90 Christy Turlington mặc một chiếc váy vàng rực rỡ từ bộ sưu tập. Tiếp theo buổi biểu diễn là bữa tối sang trọng bao gồm thịt bò thăn và salad tôm hùm nướng. Đối với bộ sưu tập Thu Đông 2022, Ralph Lauren đã ra mắt bộ sưu tập ở bờ biển phía Tây tại Huntington Gardens ở San Marino, California và tổ chức một sự kiện xa hoa theo chủ đề Thời đại Mạ vàng với sự tham dự của những người nổi tiếng như John Legend và Jessica Chastain.

Vào tháng 9 năm 2018, Lauren đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập công ty của mình bằng một sự kiện hoành tráng tại Bethesda Terrace ở Công viên Trung tâm, trùng với Tuần lễ thời trang New York. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều người nổi tiếng, từ Oprah Winfrey, Hillary Clinton và Steven Spielberg, cùng với rất nhiều nhà thiết kế đáng kính như Calvin Klein, Diane von Furstenberg, Michael Kors, Thom Browne và Tommy Hilfiger.

Với danh tiếng của Lauren trong việc tổ chức những sự kiện xa hoa và cầu kỳ cho các vị khách của mình, không còn nghi ngờ gì nữa, ông ấy đã chuẩn bị sẵn một buổi dạ hội đáng kinh ngạc cho tháng Tư.

Diễm Quỳnh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN