Motorola ra mắt phiên bản cuối cùng của dòng Edge 50 vào tháng 7, giá từ 16 triệu đồng

Phiên bản cuối cùng của dòng Edge 50 sẽ được Motorola ra mắt tại châu Âu vào tháng 7 này.

Motorola đã giới thiệu Edge 50 Ultra vào tháng trước, sau đó là hai thành viên khác của gia đình Edge 50 là Fusion và Pro. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một mẫu máy trong dòng sản phẩm, đó là phiên bản tiêu chuẩn từng được mong đợi sẽ ra mắt cùng với phiên bản Edge 50 Ultra, theo Phone Arena.

Motorola muốn giữ cho dòng Edge 50 trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian càng lâu càng tốt bằng việc cho ra mắt từng phiên bản của dòng này. Một báo cáo mới cho biết công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ có kế hoạch ra mắt mẫu Edge 50 tiêu chuẩn vào cuối tháng này.

Mẫu Edge 50 Ultra được Motorola ra mắt vào tháng trước. Ảnh: Phonearena 

Theo 91mobiles trích dẫn một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Motorola Edge 50 bản tiêu chuẩn, có tên Edge 50 5G, sẽ được ra mắt tại châu Âu với giá khoảng 600 euro (khoảng 16 triệu đồng). Điều này khiến nó trở thành mẫu điện thoại Edge 50 đắt thứ ba trong dòng sau Edge 50 Ultra và Edge 50 Pro. Motorola Edge 50 Fusion vẫn là mẫu điện thoại có giá rẻ nhất trong dòng với mức giá chỉ 400 euro (khoảng 11 triệu đồng).

Nguồn tin cũng tiết lộ các tùy chọn màu sắc của Motorola Edge 50 5G có 3 màu xám, xanh lá cây và hồng đào. Cũng đáng nói thêm rằng mức giá được đồn đoán là 600 euro dành cho mẫu máy trang bị ram 12GB và bộ nhớ 512GB, vì vậy Edge 50 5G có thể sẽ rẻ hơn một chút nếu Motorola quyết định phát hành các phiên bản bộ nhớ thấp hơn.

Vẫn chưa có thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của Edge 50 5G bản tiêu chuẩn. Các chi tiết đã được xác nhận là những tính năng tiêu chuẩn cho hầu hết các điện thoại hiện nay, chẳng hạn như hỗ trợ giao tiếp trường gần NFC, Bluetooth, Wi-Fi 6 và mạng 5G.

Giống như các điện thoại Edge 50 khác, mẫu máy tiêu chuẩn sẽ được cài sẵn Android 14 ngay khi xuất xưởng. Sau khi được ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng này, Motorola sẽ mang dòng Edge 50 đến các quốc gia khác.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào và liệu Motorola có thay đổi tên hay thông số kỹ thuật của dòng điện thoại Edge 50 khi ra mắt tại các quốc gia khác hay không.

Phan Hoàng - Phonearena

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN