Giáo viên dạy chữa ngọng lên ngôi á hậu

Cô giáo chữa ngọng bất ngờ đăng quang Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024.

Sau 6 tháng khởi động cuộc thi, Mrs Earth Vietnam 2024 đã diễn ra đêm chung kết tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Tại đêm chung kết, ban giám khảo đã tìm được được Tân hoa hậu Mrs Earth Vietnam là Vũ Thị Hoa. Các á hậu lần lượt được trao cho: Nguyễn Thị Hồng Lanh, Nguyễn Thị Thưa, Lê Thị Mai, Nguyễn Thị Hồi. Trong đó, á hậu 4 Nguyễn Thị Hồi cũng gây ấn tượng với giám khảo và khán giả qua các phần thi của mình. Với phần thi áo dài và dạ hội, cô đã có những bước đi uyển chuyển và duyên dáng, cũng như truyền tải được tinh thần của bộ sưu tập thời trang.

Á hậu Nguyễn Thị Hồi sinh năm 1985, cô cao 1.67cm, nặng 55kg. Á hậu Nguyễn Thị Hồi sở hữu vóc dáng lý tưởng, cùng với màn trình diễn tự tin qua các vòng thi. Vậy nên, cô còn được giải phụ: Người đẹp trình diễn hay nhất.

Nguyễn Thị Hồi đến từ Thái Bình, cô tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Hà Nội, khoa giáo dục mầm non. Từ khi còn học tiểu học đến khi vào đại học, á hậu Nguyễn Thị Hồi luôn đạt thành tích học tập tốt và cô cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao, tham gia các phong trào củatrường, của huyện, của tỉnh. Từ đó, cô luôn có ý thức rèn luyện tập dục thể thao mỗi ngày giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh vàtràn đầy sức sống. Cô có thể chạy các cự ly 25 km. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô từng có thời gian gần 10 năm công tác tại trường mầm non. Vốn là người sống có ý thức, trách nhiệm, vậy nên, trong công việc giảng dạy, Nguyễn Thị Hồi luôn nỗ lực học tập, phát triển bản thân, và đạt các danh hiệu “Nhân viên tiên tiến, giáo viên dạy giỏi cấp quận”. Hiện tại cô là giáo viên dạy tiền tiểu học và chữa ngọng cho các bé.

Nguyễn Thị Hồi cho hay: “Tôi là người rất yêu thích trẻ con. Các con là mầm non của đất nước, vì thế tôi luôn muốn mình sẽ đóng góp công sức trong việc dạy học cho các bé từ những ngày đầu chập chững đến trường. Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Thái Bình, nơi vùng quê còn nhiều khó khăn. Vậy nên từ bé tôi luôn cố gắng mình lớn lên phải làm người có ích, đóng cho quê hương vàluôn giữ gìn, phát huy bản sắc dân tộc. Và để làm được điều đó thì tôi luôn chăm chỉ học tập trau dồi và phát triển bản thân”.

Bên cạnh đó, cô còn là một "Huấn luyện viên chăm sóc sức khoẻ". Cô chia sẻ giải pháp giúp mọi người khoẻ mạnh hơn mỗi ngày. Cô bộc bạch: “Tôi luôn hướng tới cuộc sống môi trường sạch đẹp và sức khoẻ thật tốt, cũng như mỗi ngày phải trau dồi học tập. Vậy nên, sau khi có danh hiệu tôi muốn lan toả những điều tích cực đến với cuộc sống, cũng như nhiều chị em phụ nữ khác.”

Minh Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN