Chung kết Marketing Journey 2024: Nơi tỏa sáng của những con người tiên phong khai phá chinh phục đỉnh cao

Marketing Journey là cuộc thi Marketing thực tế dành cho các bạn sinh viên được tổ chức và thực hiện dưới sự chỉ đạo của Khoa Quản lý kinh doanh, LCĐ - LCH SV Khoa QLKD, Bộ môn Quản trị Marketing và Câu lạc bộ Marketing MC8.

Với sứ mệnh mang đến kiến thức chuyên môn, tiếp cận thực tiễn doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing và truyền thông, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, kích thích kỹ năng tư duy, sáng tạo cho các bạn sinh viên có chung niềm đam mê với Marketing, là nơi để các bạn có thể bùng nổ và tỏa sáng với những ý tưởng của mình.

Marketing Journey 2024 năm đầu tổ chức với chủ đề Pioneering chính thức mở đơn đăng ký vào ngày 12/05/2024. Chỉ sau hơn 2 tuần kể từ ngày phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của hơn 65 đội thi, 200 bạn sinh viên đam mê và yêu thích lĩnh vực marketing và truyền thông trên mọi miền đất nước, với sự góp mặt từ nhiều trường đại học danh tiếng phía Bắc như: Đại học (ĐH) RMIT, ĐH VinUni, ĐH Swinburne, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, ĐH Quốc gia Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Hàng hải Việt Nam,… cho đến các trường đại học nổi tiếng miền Nam như: Đại Văn Lang, Đại Ngoại Thương cơ sở TP HCM,….

Marketing Journey 2024 với 3 vòng thi mang đến những trải nghiệm thực tế, cơ hội phát triển toàn diện dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Marketing và truyền thông:

Vòng 1: “Planning” – Từ 21/05/2024  đến 29/05/2024

Vòng 2: “Implementing” – Từ 30/05/2024  đến 17/06/2024

Vòng 3: “Pitching”: Đêm chung kết– Từ ngày 18/06/2024 đến ngày 21/06/2024

Ai sẽ là người ghi dấu ấn tiên phong trên Hành trình Marketing?

Từ quy mô hơn 65 đội thi, trải qua gần 1 tháng chinh phục, chỉ còn lại TOP 04 đội thi xuất sắc nhất bước vào chặng đường cuối cùng tại Đêm chung kết Marketing Journey 2024 - nơi tỏa sáng của những con người tiên phong khai phá chinh phục đỉnh cao.

1. Team Hươu Linh (Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

Những cô gái xinh đẹp đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ rằng trở thành TOP 04 Marketing Journey 2024 chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả nhóm trong suốt thời gian qua.

2. Team Chiến Binh Lửa (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Chiến Binh Lửa là nhóm các bạn sinh viên Marketing đến từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Từ 3 cá nhân chưa từng làm việc chung với nhau, vô tình có điểm chung là muốn tham dự cuộc thi nhưng chưa có đội và rất may mắn là 3 bạn đã tìm thấy nhau rồi cùng nhau tạo ra Chiến Binh Lửa.

3. Team Ngô Đồng (Đại học Văn Lang, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Hàng Hải Việt Nam)

Đồng Nai, Hải Phòng, Tiền Giang là 3 tỉnh thành tuy chẳng liên quan gì đến nhau nhưng có một sự liên kết mạnh mẽ giữa 3 cá nhân trong team Ngô Đồng. Các bạn quen biết nhau tại 1 cộng đồng marketing, quyết định cùng nhau tham gia cuộc thi và thật bất ngờ khi hành trình của nhóm lại có thể đi xa hơn kỳ vọng như thế.

4. Team Ba Anh Em Siêu Nhân (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Ba Anh Em Siêu Nhân là nhóm các bạn sinh viên năm tư trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Về hành trình tiên phong khai phá chinh phục đỉnh cao của Marketing Journey 2024, nhóm đặc biệt gửi lời tri ân đặc biệt đến Ban tổ chức và những người đã luôn đồng hành, ủng hộ nhóm trong suốt thời gian vừa qua.

Xin chúc TOP 04 đội thi xuất sắc nhất luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, sự đam mê, sáng tạo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Đêm chung kết. Chúc các bạn tự tin thể hiện mình để ghi dấu ấn tiên phong trên hành trình chinh phục Marketing.

Thông tin chi tiết về Đêm chung kết Marketing Journey 2024:

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 21/06/2024

Địa điểm: Tầng 3, tòa A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Số 298 Đ. Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Format chung kết:

Vòng 3.1: Báo cáo kết quả

TOP 04 trình bày kết quả phần thực thi và nhận câu hỏi từ Nhà Tài trợ và BGK.

Chọn ra TOP 02 đội thi có điểm cao nhất tiến vào phần thi cuối cùng.

Vòng 3.2: Tranh biện

TOP 02 thực hiện tranh biện giữa 2 đội thi về 1 chủ đề từ Nhà Tài trợ.

Đăng ký tham dự Đêm chung kết tại: https://forms.gle/1qKCKTPztMTrqw7UA

Mọi thông tin chi tiết về Marketing Journey vui lòng liên hệ:

CLB Marketing Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Số 298 Đ. Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Website: marketingjourneymc8.com

Fanpage: Marketing Journey

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN