Chồng U70 đã thắt ống dẫn tinh vẫn muốn có con với vợ kém 33 tuổi

Một người phụ nữ 33 tuổi không quan tâm đến việc mọi người nghĩ rằng chồng cô "quá già" để sinh con.

Khi Angie Mahone (33 tuổi, làm việc trong một trường học) gặp người chồng hiện tại Cer'Ci (66 tuổi, HLV bóng rổ nghỉ hưu) lần đầu tiên. Cô nghĩ anh khoảng 40 tuổi nên khi phát hiện ra anh gấp đôi tuổi mình, cô đã khá sốc.

Cặp đôi đũa lệch gặp nhau tại một trận bóng rổ ở Chicago vào năm 2013, khi cô 23 tuổi còn anh 57 tuổi. Họ khẳng định tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác hay không quan tâm mọi người nghĩ gì nhưng Angie thừa nhận, ban đầu bạn bè cũng như gia đình không ủng hộ mối quan hệ này. Nhiều người gặp Angie lần đầu cũng hỏi, liệu Cer'Ci có phải là bố nuôi của cô không.

Angie chia sẻ: “Mối quan hệ của chúng tôi đã đánh bại mọi khó khăn. Mọi người nghi ngờ chúng tôi ngay từ đầu nhưng giờ tôi và anh ấy đã kết hôn. Mọi người có thể nghĩ rằng chúng tôi không thể có con với nhau nhưng  chúng tôi sẽ đến gặp bác sỹ để tháo ống dẫn tinh cho Cer'Ci và anh ấy có thể sẽ trở thành một ông bố 67 tuổi".

Trước đó, Cer'Ci đã kết hôn hai lần và có ba người con, trong đó có một cậu con trai lớn hơn Angie 2 tuổi. Cer'Ci cũng vừa mới kết thúc mối quan hệ lâu dài với một người phụ nữ bằng tuổi mình.

Angie cho biết: “Tôi mới chuyển đến Chicago và đang sống cuộc sống độc thân tuyệt vời nhất với bạn cùng phòng thì gặp Cer'Ci tại một trận bóng rổ. Tôi nhìn thấy anh ấy qua quầy bar và anh ấy trông rất lôi cuốn. Tôi nhớ rõ ràng là đã quay đầu lại và giao tiếp bằng mắt với anh ấy nhưng anh ấy không theo đuổi tôi khiến tôi khá hụt hẫng.

Chúng tôi ngồi vào ghế trong sân vận động và tôi tự trách mình vì đã không nói gì với anh ấy nhưng sau đó, tôi lại nhìn thấy anh ấy ở bên kia sân và chúng tôi giả vờ gặp nhau ở quán bar. Anh ấy đưa cho tôi số điện thoại của anh ấy trên một tờ giấy - điều mà tôi nghĩ thật buồn cười vì nó cho thấy tuổi của anh ấy ”.

Angie cho biết nhiều người đã nhìn chằm chằm vào họ trên đường khi họ nắm tay hay có những hành động tình cảm nhưng cô không quan tâm mọi người nghĩ gì. Cô thậm chí còn bị trêu chọc trên mạng khi một số người hỏi liệu Cer'Ci có phải là cha ruột của cô không. 

Cer'Ci là một huấn luyện viên bóng rổ đã nghỉ hưu hiện đang làm việc trong bộ phận dịch vụ khách hàng và cả hai đều đồng ý rằng, mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 4/2021 và tổ chức lễ cưới tại khách sạn Pink Palace ở Florida. 

Angie cho biết đời sống tình dục của họ rất tốt, cả hai đều hài lòng và việc thân mật chưa bao giờ khiến cả hai phải phiền lòng.

Cô nói: “Chúng tôi yêu bãi biển, cùng nhau thử những điều mới, chúng tôi là những người mua sắm cuồng nhiệt và thích các sự kiện thể thao hay buổi hòa nhạc trực tiếp. Chúng tôi thích nấu ăn nhưng cũng thích những bữa ăn ngon và rượu sâm panh. Nghe có vẻ sến nhưng chúng tôi thực sự thích ở bên nhau".

Chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch có thể thu hút ánh nhìn từ những người xa lạ khi gặp mặt trực tiếp hay những bình luận ác ý từ người dùng mạng xã hội nhưng cả hai mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cer'Ci và Angie đã chia sẻ tình yêu của mình trên Instagram để cho tất cả biết rằng, hai người họ rất yêu thương nhau, bất kể chênh lệch tuổi tác. 

Cặp đôi muốn có một đứa con chung và Angie nói rằng, cô "biết ơn" khi đó là điều mà chồng cô muốn làm vì vợ.

TV - The Sun

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN