Apple chính thức phát hành iOS 16.5 và iPadOS 16.5

Apple đã phát hành iOS 16.5 và iPadOS 16.5 đến đông đảo người dùng các thiết bị iPhone và iPad tương thích.

Khi WWDC 2023 sắp diễn ra cùng với sự xuất hiện của iOS 17, Apple vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn iOS 16 bằng việc phát hành các bản cập nhật tính năng. Với sự xuất hiện của iOS 16.5 và iPadOS 16.5, Apple đang thực hiện tương đối ít thay đổi có thể nhìn thấy được đối với hệ điều hành, nhiều khả năng các tính năng mới có thể được giữ lại cho phiên bản iOS 17 ra mắt sắp tới.

Hai phiên bản cập nhật không mang lại nhiều thay đổi so với iOS 16.4.

Phiên bản iOS 16.5 và iPadOS 16.5 được tung ra sau một giai đoạn thử nghiệm beta ngắn, bao gồm 3 vòng thử nghiệm.

Nói về các tính năng mới trên iOS 16.5 và iPadOS 16.5, chúng đi kèm một tab Sports chuyên dụng trên ứng dụng Apple News, hướng dẫn ghi lại màn hình bổ sung cho Siri và hiển thị tối đa 4 luồng thể thao cùng một lúc trong màn hình ứng dụng Apple TV. Nhìn chung, có tương đối ít thay đổi so với iOS 16.4 có trong phiên bản cập nhật lần này.

Người dùng sẽ nhận được tin tức cập nhật thể thao nhanh chóng.

Các thiết bị tương thích sẽ tự động cập nhật lên iOS 16.5 và iPadOS 16.5 trong vòng một hoặc hai ngày, tùy thuộc vào cài đặt của người dùng. Những người muốn cài đặt bản cập nhật sớm hơn có thể thực hiện thủ công bằng cách vào ứng dụng Settings, chọn General và sau đó nhấp vào Software Update.

Kiến Tường

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN