Vụ nữ sinh giao gà Điện Biên: 7 đối tượng thay nhau hãm hại nữ sinh giao gà trong phòng khách

Lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh giao gà ở Điện Biên Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công.
Trong vụ án nữ sinh giao gà Điện Biên, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng là 2 đối tượng trực tiếp tham gia hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách của Bùi Văn Công.
Vu nu sinh giao ga Dien Bien: 7 doi tuong thay nhau ham hai nu sinh giao ga trong phong khach
 Phạm Văn Chương là người tiến hành thực nghiệm hiện trường đầu tiên
Sáng 19/7, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục đưa 2 đối tượng là Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng hai đối tượng cuối cùng trong số 8 đối tượng tham gia hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên về nhà Bùi Văn Công ỏ Đội 11, xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên) để thực nghiệm điều tra.
Vu nu sinh giao ga Dien Bien: 7 doi tuong thay nhau ham hai nu sinh giao ga trong phong khach-Hinh-2
 Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng (dấu X) diễn lại cảnh đồi bại (Ảnh BVPL)
Đối tượng Cầm Văn Chương sinh năm 1974, là người nghiện ma tuý nặng, đã được địa phương đưa đi cai nghiện, nhưng không bỏ được ma tuý. Chương có vợ con, trước đây đối tượng từng làm nghề lái xe, nhưng vì nghiện ma tuý nên bị sa thải. Dù chưa có tiền án, tiền sự, song với bản tính ăn chơi lêu lổng, lại dính vào ma tuý nên ở địa phương Cầm Văn Chương cũng thường xuyên có những hành vi ăn cắp vặt. Đói với Phạm Văn Dũng là anh trai Phạm Văn Nhiệm - một trong 5 đối tượng tham gia bắt cóc Cao Mỹ Duyên từ chiều 30 Tết Kỷ Hợi.
Chiều mùng 2 Tết, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng đến nhà Bùi Văn Công để sử dụng ma tuý. Tại đây sau khi được cả nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm khoe “có hàng rất ngon", cả Chương và Dũng đều háo hức...
Khoảng 18h, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Trong khi các đối tượng hiếp nạn nhân trên một cái đệm ở dưới nền nhà thì cả nhóm còn lại ngồi uống rượu chứng kiến.
Sau hai ngày bị giam cầm và liên tục bị hãm hiếp, Mỹ Duyên lúc này đã rất yếu, hầu như chỉ nằm bất động. Các đối tượng cũng không cần bịt miệng hay trói chân tay nạn của nạn nhân...
Vu nu sinh giao ga Dien Bien: 7 doi tuong thay nhau ham hai nu sinh giao ga trong phong khach-Hinh-3
Các đối tượng trong kỳ án nữ sinh giao gà ở Điện Biên 
Trong cuộc thực nghiệm điều tra sáng nay, Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương diễn lại hành vi tội ác phù hợp với lời khai của các đối tượng và diễn tiến của vụ án.
>>> Xem thêm video: Thực nghiệm điều tra hiện trường vụ nữ sinh giao gà Điện Biên
 

Mùi Sơn (T/h)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN