Tử vi ngày 6/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tài lộc đầy nhà, tiền vào như nước

Tử vi ngày 6/1/2020 của 12 con giáp cho thấy đây là các con giáp được Thần Phật hỗ trợ nên tiền vào đầy nhà.

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Tý

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý. 

Vận trình của tuổi Tý có quý nhân phù trợ trong ngày đầu tuần. Bản mệnh có được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Tất cả là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và trau dồi kiến thức, kỹ năng trong suốt thời gian qua.

Vận trình tài chính vì thế cũng tăng lên, bạn có khoản thưởng nóng ngay trong ngày hôm nay đấy.

Sức khỏe tốt. Tuy nhiên, tuổi Tý đừng có chủ quan mà bỏ bữa hay là thức khuya nhé. Điều này rất có hại cho bạn về sau đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Sửu

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-2
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu. 

Tuổi Sửu cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi bị đồng nghiệp đố kị, cấp trên phê bình, chuyện tình cảm riêng tư cũng không thuận. Mặc dù việc vẫn tiến triển đều nhưng con giáp này lại khó tập trung, mọi thứ rối tung rối mù, hiệu quả giảm đi đáng kể. Bản mệnh cần phải sớm chấn chỉnh tinh thần để không mắc phải sai lầm.

Cũng may con giáp này vẫn giữ mọi việc trong tầm kiểm soát, chỉ cần người tuổi Sửu nỗ lực hơn khi kết nối với mọi người xung quanh, gạt bỏ khoảng cách và trở ngại thì mọi chuyện sẽ không còn tệ nữa. Tạm thời bỏ qua những hiểu lầm thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Cuối ngày bản mệnh hãy dành thời gian để cải thiện thiết sót hoặc bù đắp những việc còn chưa hoàn thành. Con giáp này nên đưa ra kế hoạch cụ thể và theo dõi tiến độ, tự thúc đẩy bản thân tiến lên, chắc chắn sẽ có những thành quả bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ:  Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Dần

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-3
 Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần.

Tuổi Dần có điềm báo không lành. Bản mệnh có quá nhiều tham vọng, chuyện gì cũng ôm đồm vào mình nhưng cuối cùng công việc chẳng đâu vào đâu, hậu quả chỉ mình gánh chịu.

May mắn là bạn sẽ có cơ hội để bù đắp lại sự không may trong ngày. Bản mệnh thông minh, không ham danh lợi, chăm chỉ làm việc nên phần thưởng mà nó mang lại rất đáng tự hào, giúp bạn có thêm một khoản khổng lồ cho những việc cần dùng trong tương lai.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình của người tuổi Dần không được êm ả cho lắm. Nội bộ lục đục, mọi người chẳng thể thống nhất được ý kiến của mình, ai cũng cho mình là đúng nên cuối cùng tranh cãi không thôi. 

Bát đũa cũng có lúc xô nhau, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong mỗi gia đình. Khi rơi vào hoàn cảnh ấy, bạn hãy hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng bởi càng để lâu thì tình cảm gia đình càng thêm sứt mẻ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Mão

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-4
 Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão.
Tuổi Mão làm việc thẳng thắn, công bằng, hào hiệp nên nhận được không ít sự đồng tình, ủng hộ của mọi người xung quanh. Chính tác phong của con giáp này đã tạo ra may mắn, khiến người khác yêu mến và giúp đỡ trong cả công việc cũng như đời sống.

Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo ý mình, ai cũng đồng tình với mình, sự nóng vội chỉ khiến mọi việc chuyển biến theo chiều hướng xấu hơn mà thôi. Người tuổi Mão vì làm việc nguyên tắc nên sẽ có những người không thích. Vì thế hãy cư xử khéo léo, cương quyết để bảo vệ chính mình.

Đường tình duyên khởi sắc, nhờ sự mai mối, giới thiệu của người thân, bạn bè mà con giáp này có thể gặp được người có điều kiện tốt, nhưng có vẻ như tuổi Mão lại không hào hứng cho lắm. Có lẽ bản mệnh đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp chứ chưa thực sự muốn đầu tư vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Thìn

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-5
 Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có ngày làm việc đầu tuần tuy tâm trạng được đánh giá là phấn chấn, tinh thần làm việc, nhiệt huyết tăng cao, nhưng bạn lại được khuyên không nên cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng nảy sinh trong đầu mình bởi tính khả thi của nó không cao.

Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu thêm để hoàn thiện các ý tưởng trước khi đem vào thực tế nhé. Tuổi Thìn còn độc thân đang bắt đầu “rục rịch” lên kế hoạch đi hẹn hò cuối ngày với đám bạn.

Những bạn có người yêu thì không được thoải mái như thế, người yêu bạn khá bận rộn nên bạn không còn cách nào khác ngoài ở nhà nghỉ ngơi, khi nào đối phương hoàn thành công việc mới có thể cùng nhau đi ăn một chút gì đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Tỵ

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-6
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ. 

Tuổi Tỵ có vận trình tình tài lộc nhiều khởi sắc trong ngày thứ hai này. Bản mệnh sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế, dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bạn cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bạn chủ động khi thấy người mình có cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Những nỗ lực của bản mệnh hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm của bạn không còn đơn phương nữa. Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà người tuổi Tỵ có thể cảm nhận được ngày hôm nay. 

Hãy cố gắng để cho tình yêu thêm thăng hoa cũng như bền vững theo thời gian nhé. Giữ cho ngọn lửa tình luôn cháy mãi, để nhiệt huyết luôn khiến cho tình yêu của bạn không bao giờ nguội lạnh. cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Ngọ

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-7
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ. 

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông, suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Con giáp này cứ yên tâm trải qua một ngày làm việc bình yên, thoải mái với những dự định lớn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ lắm đấy. Hãy tự tin vào năng lực của mình và phát huy một cách tối đa nhé.

Tin vui về tài lộc cũng đến với người tuổi Ngọ chủ yếu là từ công việc trước đây, sự nỗ lực và cố gắng của bạn đang mang tới thành quả là tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. Trong ngày nếu bản mệnh có tiêu hoang một chút cũng không đáng ngại chỉ cần không quá đà là ổn thôi.

Tuy nhiên con giáp này làm gì cũng nên thận trọng bởi có điềm báo huyết quan, dễ bị thương khi sử dụng các vật sắc nhọn, đồ dễ vỡ. Bên cạnh đó cũng tuổi Ngọ nên hạn chế tham gia các hoạt đông mạo hiểm, những nơi có địa hình hiểm trở để bảo toàn thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Mùi

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-8
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi. 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không được như ý muốn. Con giáp này vốn là kẻ biết nhiều nhưng không thực sự hiểu sâu một chuyện gì, cái gì cũng qua loa đại khái, biết chút một và thường bỏ qua các tiểu tiết. Chính vì tính cách này mà bạn không ít lần không hoàn thành trọn vẹn công việc, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi xử lý công việc cần cẩn trọng trong từng chi tiết, rất nhiều đồng nghiệp đang tỏ ra ghen tỵ với bạn vì thành tích bạn đạt được thời gian vừa qua, nên họ sẵn sàng can thiệp, soi mói từng chút một hạng mục bạn đang phụ trách đấy.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, bản mệnh chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể thao và ăn uống đúng bữa là sẽ có một cơ thể dẻo dai, tràn đầy năng lượng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Thân

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-9
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân. 

Tuổi Thân có vận trình tình cảm vợ chồng ngày càng thăng hoa và luôn đong đầy như những đôi lứa mới yêu nhau. Nhìn từng hành động quan tâm chăm sóc mà hai người dành cho nhau, ai cũng ghen tị.

Bí quyết để giữ gìn tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình của mỗi người chẳng ai giống ai. Nhưng có lẽ để làm được điều đó, hai bạn phải trân trọng tình yêu, trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. 

Cuộc sống vốn hối hả tất bật khiến chúng ta dễ bị cuốn trôi đi theo dòng chảy thời gian, chỉ khi bạn hiểu và biết được điều gì là quan trọng nhất đối với mình thì đó mới là động lực để bạn vượt qua mọi cám dỗ, trở về bên tổ ấm trái tim mình.

Tuy nhiên, trong ngày Thiên Quan giáng họa, vận trình tài lộc của người tuổi Thân có phần sa sút. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn không thể không mở ví, mà toàn là những khoản lớn, tiêu tan hết những khoản tiền tích lũy bấy lâu nay của bản thân. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Dậu

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-10
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu. 

Tuổi Dậu nhờ có sự cảm nhận tinh tế và năng lực nghệ thuật đã giúp bản mệnh sáng tạo hơn, đưa ra những ý tưởng độc đáo. Mặc dù bản mệnh có thể không theo đuổi ngành nghề này nhưng vẫn có thể tận dụng để phát triển sự nghiệp, mở ra cơ hội mới tốt đẹp cho mình.

Nếu con giáp này có mâu thuẫn hay tranh cãi với đồng nghiệp thì nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà người tuổi Dậu sẽ làm chủ được tình huống và nhanh chóng hòa giải, kéo gần khoảng cách. Công việc cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa khiến cho con giáp này có được một ngày nhẹ nhõm. Dù tuổi Dậu đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Tuất

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-11
 Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất.

Chuyện tình cảm không được như ý nên tuổi Tuất có tâm tình trở nên rất tệ, dễ nổi cáu, giận dữ với người khác nếu họ trái ý mình. Với các bạn giữ cương vị cấp trên thì rất dễ trong lúc kích động mà thẳng tay trừ thưởng của nhân viên tháng này chỉ vì một lỗi nhỏ.

Hôm nay tốt nhất là con giáp này không nên tham gia vào bất kì cuộc thảo luận nào, hoặc có tham gia thì không nên lên tiếng, nêu ý kiến nếu như không muốn gặp rắc rối.

Nếu có điều gì đó quá không thuận ý mình và bạn thấy quan điểm của bạn là phù hợp, hãy tiết chế sự bất bình, để đến ngày hôm sau hẵng đề bạt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/1/2020 của tuổi Hợi

Tu vi ngay 6/1/2020 cua 12 con giap: Tuoi Mao tai loc day nha, tien vao nhu nuoc-Hinh-12
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi. 

Người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều niềm vui trên đường tài lộc. Bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức bấy lâu nay mà bản thân đã bỏ ra vì tập thể, vì sự lớn mạnh của công ty. 

Vốn dĩ những chú Khỉ chỉ làm đúng theo trách nhiệm của mình chứ chẳng hề suy nghĩ gì nhiều, càng không làm chỉ vì được khen thưởng, nhưng đúng là trời chẳng bao giờ phụ lòng người, những người nhân đức trời dành phước cho.

Cùng với đó, Chính Quan xuất hiện trong ngày thư hai này cũng cho thấy sự nghiêm túc cùng tinh thần làm việc trách nhiệm giúp người tuổi Hợi dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 6/1/2020 .

Theo RT

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN