Trực đêm tại trụ sở, Phó trưởng công an xã tử vong

Ông Lâm là Phó trưởng Công an xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An bị suy tim, suy phổi nên dẫn tới tử vong ở trụ sở.

Ngày 11/6, Công an huyện Thủ Thừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Long An đang điều tra làm rõ cái chết của ông Trần Thanh Lâm (38 tuổi, là Phó trưởng Công an xã Nhị Thành) tử vong trong trụ sở khi đang trực.

Theo điều tra, sáng 10/6, ông Lâm cùng 1 số công an viên ở xã đi tuần tra ở khu vực. Trong quá trình đi tuần tra thì Phó trưởng Công an xã Nhị Thành có nói đau đầu.

Chiều tối cùng ngày, ông Lâm vào làm nhiệm vụ ca trực đêm tại cơ quan. Đến 21h cùng ngày, khi các dân phòng đang nằm xem ti vi thì nhìn thấy ông Lâm gồng người lên nhiều lần.

Nghi vấn nên mọi người kiểm tra thì phát hiện Phó trưởng Công an xã Nhị Thành đã bất tỉnh, tím nên đưa đi cấp cứu nhưng ông Lâm đã tử vong.

Truc dem tai tru so, Pho truong cong an xa tu vong
 Hình minh hoạ.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ. Bước đầu, công an xác định ông Lâm bị suy tim, suy phổi nên dẫn tới tử vong. Sau khi khám nghiệm xong, thi thể ông Lâm được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Được biết, ông Lâm công tác tại xã tử năm 2007 đến nay. Gia đình ông Lâm thuộc diện khó khăn, 2 con nhỏ đang học lớp 1 và mẫu giáo.

Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN