Ông Đoàn Ngọc Hải bưng phở mời nhiều học sinh ở Cà Mau

Sáng 9/11, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM đã đến thăm, giao lưu, tặng quà cho các em học sinh của Trường Tiểu học Đỗ Thừa Luông ở xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Tại đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ông Hải đã gửi đến các em nhiều phần quà như sữa, gấu bông và đặc biệt là bưng từng tô phở mời các em ăn sáng.

Ông Đoàn Ngọc Hải nói rằng rất xúc động trước sự nhiệt tình của địa phương, thầy cô và niềm vui của các em học sinh. Đây là nguồn động lực lớn giúp ông tiếp tục thực hiện công việc tiếp theo của mình.

Ong Doan Ngoc Hai bung pho moi nhieu hoc sinh o Ca Mau
 Ông Đoàn Ngọc Hải ăn phở cùng các em.

“Tôi tặng cho các cháu một ít sữa, đây là số sữa của bà con trong cả nước gửi đến các cháu. Tôi cũng mời các cháu ăn phở, mong muốn mang đến sự yêu thương, trân quý đối với các em học sinh”, ông Hải bày tỏ.

Cũng tại Trường Tiểu học Đỗ Thừa Luông, ông Hải đã tặng cho 2 học sinh xuất sắc nhất của trường, mỗi em 1 chiếc xe đạp. Ông Hải cho biết sẽ tặng một suất du lịch Singapore cho một em học sinh xuất sắc nhất của trường.

Theo Phó chủ tịch UBND xã Khánh Thuận Trần Công Mười, địa phương này là xã đặc biệt khó khăn. Toàn xã có 5 điểm trường, điểm ông Hải đến thăm có 278 học sinh.

Ong Doan Ngoc Hai bung pho moi nhieu hoc sinh o Ca Mau-Hinh-2
 Ông Hải tặng xe đạp cho 2 học sinh.

“Cơ sở vật chất của trường còn yếu, chưa đáp ứng tốt nhất cho việc học của các em. Những món quà hôm nay chứa đựng tình cảm lớn lao của nhà hảo tâm và ông Đoàn Ngọc Hải. Những món quà này không những giúp các em giảm khó khăn, mà còn khơi dậy cho các em lòng yêu thương bạn bè, trân trọng tinh thần phấn đấu trong học tập”, ông Mười nói.

Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN