Chân dung kẻ bắt bé gái 12 tuổi làm nô lệ tình dục suốt 5 năm

Anthony Nealy đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp và giam giữ bé gái chưa đầy 12 tuổi làm nô lệ tình dục trong suốt 5 năm.
Theo Daily Mail, Anthony Nealy, 31 tuổi, ở Bắc Carolina (Mỹ) đã bị bắt giữ hôm 9/10 với cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái chưa đầy 12 tuổi cũng như giam giữ đứa trẻ làm nô lệ tình dục trong suốt hơn 5 năm.
Nguồn tin cho biết, Nealy bắt đầu lạm dụng tình dục nạn nhân dưới 12 tuổi từ tháng 1/2015 và hành vi này tiếp diễn cho đến tháng 9/2020.
Chan dung ke bat be gai 12 tuoi lam no le tinh duc suot 5 nam
 Anthony Nealy bị bắt giữ hôm 9/10. Ảnh: Daily Mail. 
Một người hàng xóm cho biết, Nealy đã bị bắt giữ sau khi bé gái 12 tuổi tâm sự với nhân viên tư vấn học đường về việc bị lạm dụng, mở đường cho một cuộc điều tra, Fox46 đưa tin.
Nealy bị tình nghi cưỡng bức bé gái tại nhà riêng của hắn ở Kings Mountain và đưa nạn nhân đến nhiều địa điểm khác để thực hiện hành vi đồi bại.
Chan dung ke bat be gai 12 tuoi lam no le tinh duc suot 5 nam-Hinh-2
Ngôi nhà nơi bé gái bị Anthony Nealy bắt giữ làm nô lệ tình dục suốt hơn 5 năm. Ảnh: Daily Mail. 
Những người hàng xóm khác cho biết họ nhìn thấy Nealy đưa đứa trẻ đến trường mỗi ngày, nhưng chưa thấy hai người đi chơi bên ngoài.
Những người quen biết Nealy mô tả y vốn là người dễ gần và thân thiện, thậm chí còn giúp đỡ hàng xóm nhiệt tình.
"Thật kinh khủng. Ý tôi là, ngày nay, bạn không thể tin tưởng bất cứ ai. Không ai cả. Bạn thậm chí không biết hàng xóm của mình là người như thế nào", một phụ nữ cho biết.

Mời độc giả xem thêm video: Ấn Độ hạ độ tuổi truy cứu hình sự với tội hiếp dâm (Nguồn video: VTV)

Nealy vẫn đang bị giam giữ trong nhà tù Quận Cleveland. Lần hầu tòa tiếp theo của y dự kiến vào ngày 29/10.
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN