Được VFF gia hạn hợp đồng 3 năm, lương của thầy Park là bao nhiêu?

Ngày 5/11, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cho biết, VFF đã đàm phán gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo.
Trả lời Tiền Phong, ông Lê Khánh Hải cho biết: “Ngay từ đầu khi đàm phán, chúng tôi đã rất tự tin HLV Park Hang Seo sẽ gia hạn hợp đồng với Việt Nam. Ông Park là một HLV tài năng, điều này đã được chứng minh trong thực tế.
Bên cạnh đó, Việt Nam cũng có những điều kiện để HLV Park Hang Seo phát huy hết tinh tuý cầm quân của mình, với lực lượng cầu thủ trẻ, tài năng và nhiệt huyết, sự ủng hộ hết lòng của người hâm mộ”.
Như đã đưa tin, dù thông báo “đóng băng” đàm phán nhưng thời gian qua, VFF và phía công ty đại diện HLV Park Hang Seo vẫn âm thầm đàm phán. Nhà cầm quân Hàn Quốc, không ngoài dự đoán, lựa chọn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.
Duoc VFF gia han hop dong 3 nam, luong cua thay Park la bao nhieu?
 

Chi tiết cụ thể hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, VFF từng cho biết, mong muốn ký hợp đồng 3 năm với ông Park Hang Seo nhằm tạo điều kiện cho ông xây dựng lối chơi ổn định, đưa đội tuyển Việt Nam lên tầm cao mới. Các mục tiêu cụ thể đặt ra đối với nhà cầm quân Hàn Quốc là vào VCK Asian Cup 2021, đoạt HCV SEA Games 2021, AFF Cup 2020….
Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết theo kế hoạch dự kiến, lễ ký hợp đồng chính thức sẽ tổ chức vào ngày 7/11, tức trước thời điểm trận đấu của đội tuyển Việt Nam với UAE trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Theo TP

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN