Xe Mazda3 bị dán băng dính như 'bó giò' vì chủ đỗ ẩu

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân khiến chiếc ôtô Mazda3 tại Bình Dương bị quấn dây băng dính xung quanh xe như "bó giò", là do đỗ trước cửa nhà người khác từ sáng đến tối.
  Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một chiếc xe ôtô Mazda3 màu trắng bị dán băng dính quanh xe khiến nhiều người không nhịn được cười.
  Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc ôtô Mazda3 bị dán băng dính màu vàng và đỏ xung quanh thân xe như bó giò. Không dừng ở đó, trên xe còn dán giấy với nội dung mắng người lái chiếc ôtô này.
  Xe Mazda3 bi dan bang dinh nhu 'bo gio' vi chu do au
  Hình ảnh chiếc Mazda3 hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
  Được biết, sự việc này xảy ra tại khu phố Nhị Đồng 1, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân khiến chiếc ôtô Mazda3 bị dán băng dính xung quanh xe là do đỗ trước cửa nhà người khác từ sáng đến tối. Những hình ảnh được đăng lên mạng cũng đã phần nào cho thấy điều này.
  Xe Mazda3 bi dan bang dinh nhu 'bo gio' vi chu do au-Hinh-2
  Chiếc ô tô Mazda3 bị dán băng dính quanh xe.
  Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh chụp chiếc ô tô Mazda3 bị dán băng dính quanh xe đã thu hút hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Cũng như những sự việc trước đây, cộng đồng mạng đã chia làm 2 phe khi bình luận về hình ảnh này.
  Xe Mazda3 bi dan bang dinh nhu 'bo gio' vi chu do au-Hinh-3
  Trên xe còn có những tờ giấy với nội dung mắng người lái chiếc Mazda3. 
  Một số cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình với chủ nhân của ngôi nhà - nơi chiếc Mazda3 đỗ sai bên ngoài. "Vừa lòng lắm luôn", tài khoản N.T.K viết. "Đáng đời", tài khoản M.S.M.R lên tiếng. "Chắc hẳn là nhà này bán hàng rồi. Vừa lòng ghê", tài khoản T.H.M bày tỏ. "Dễ thương, xử lý văn minh ghê", tài khoản L.H nêu ý kiến. "Có loại người vô văn hóa lắm. Phải như vậy mới đáng đời. Mình làm spa mà xe đậu ngay trước tiệm từ sáng tới chiều, sôi hết cả máu", tài khoản L.H bình luận. "Dán kiểu này hay mà lại không vi phạm vào tội phá hoại nhỉ. Khi về vừa bóc vừa tẩy băng keo lại càng nhớ lâu", tài khoản T.T kết luận.
  Xe Mazda3 bi dan bang dinh nhu 'bo gio' vi chu do au-Hinh-4
  Chiếc ô tô Mazda3 này đỗ ở đây từ sáng đến tối.
  Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng hành động của chủ nhà là quá đáng. "Người gì mà khó khăn quá vậy? Khó với người ta, có người khó lại", tài khoản Y.T.T nhận xét. "Tôi thấy làm vậy chẳng có gì hay ho cả. Đậu xe không xin phép trước hàng quán người ta là sai, nhưng người phá xe người ta như vậy cũng không đúng tí nào", tài khoản N.N viết.
  Hiện chưa rõ người lái chiếc ôtô Mazda3 này và chủ của ngôi nhà giải quyết sự việc như thế nào.
  Phương Thảo

  ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN