Toyota Camry 2024 sẽ thể thao và cá tính

Theo một số nguồn tin, mẫu sedan cỡ D - Toyota Camry thế hệ thứ 9 sẽ có mặt ở một số thị trường vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024.
Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown
Theo đó, xe Toyota Camry 2024 mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm TNGA-K giống như hiện tại, thay vì một hệ khung gầm hoàn toàn mới. 

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-2
Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản hiện vẫn giữ kín thông tin về thiết kế của Toyota Camry thế hệ thứ 9. Tuy vậy, xét tới những dòng tên Toyota mới ra mắt như Prius và Crown.

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-3
Bên cạnh những hình ảnh chạy thử xuất hiện gần đây, người hâm mộ thuong hiệu Toyota có thể kỳ vọng Camry 2024 sẽ có ngoại hình thay đổi toàn diện, theo hướng thể thao và cá tính hơn.   

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-4
 Thời gian gần đây, nhiều người đã bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Toyota Camry thế hệ mới trên đường chạy thử. Dù được ngụy trang kín mít nhưng một số chi tiết của xe vẫn phần nào bị lộ diện. 

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-5
 Có thể thấy phần đầu mẫu xe sedan cỡ D này khá giống với Toyota Crown sedan hạng sang. Trong khi phần đuôi xe lại sở hữu thiết kế khá lạ mắt. Bên cạnh thay đổi về thiết kế, Toyota Camry 2024 cũng sẽ được nâng cấp cả về trang bị lẫn công nghệ. 

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-6
 Màn hình thông tin giải trí sẽ lớn hơn, sử dụng hệ điều hành mới nhất của Toyota, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto không dây, tính năng ra lệnh bằng giọng nói, tích hợp điều hướng và cập nhật phần mềm qua mạng....

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-7
Dự kiến, xe sẽ có ba tùy chọn hệ thống truyền động: động cơ 2.5 lít 4 xi-lanh thẳng hàng 203 mã lực, phiên bản hybrid 208 mã lực với 4 xi-lanh 2.5 lít và động cơ V6 3.5 lít 301 mã lực.

Toyota Camry 2024 se the thao va ca tinh khong kem Toyota Crown-Hinh-8
Trong khi các biến thể bốn xi-lanh dự kiến sẽ vẫn được áp dụng, động cơ V6 có thể bị loại bỏ dần và thay thế bằng động cơ bốn xi-lanh 2.4 lít tăng áp. Ngoài ra, mẫu xe dự kiến sẽ sử dụng hệ thống truyền động hybrid, tương tự như động cơ Hybrid Max 2.4 lít có trên Crown, mang lại công suất 340 mã lực. 
Video: Hé lộ mẫu xe sedan Toyota Camry thế hệ thứ 9.Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN