Nút Action Button trên iPhone 15 có thể làm chìa khóa phụ ôtô?

iPhone 15 đã chính thức ra mắt toàn cầu khiến giới mê công nghệ “đứng ngồi không yên”. Đáng chú ý, nút Action Button mới khiến iPhone 15 trở thành chìa khóa phụ ôtô, giúp đóng mở cốp chỉ bằng một thao tác.
Video: TOP 7 Sự thật về iPhone 15 series.
Một trong những nâng cấp đáng chú ý của iPhone 15 Pro và Pro Max lần này chính là sự xuất hiện của nút Action Button tại hông máy. Action Button trên iPhone 15 là một thiết kế được lấy cảm hứng từ nút Action trên Apple Watch Ultra thay thế vị trí của cần gạt rung.
Nút Action Button trên iPhone 15 bản Pro/Pro Max trở thành một chiếc chìa khóa phụ rất hữu ích cho những người sở hữu một số xe đời mới, có nhiều trang bị thông minh.
Nut Action Button tren iPhone 15 co the lam chia khoa phu oto?
Nút Action Button trên iPhone 15 có thể làm chìa khóa phụ ôtô. 
Theo đó, tính năng này giúp người dùng có thể điều khiển từ xa và hỗ trợ phần mềm liên kết với hệ điều hành iOS của Apple, người dùng có thể gán các thao tác điều khiển lên Action Button trên iPhone mới.
Thay vì phải mở điện thoại, sau đó truy cập vào Trung tâm điều khiển để bật/tắt các tính năng này, người dùng chỉ cần ấn nút Action Button để kích hoạt. Và nút Action Button cũng có thể giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác cùng lúc.
Nut Action Button tren iPhone 15 co the lam chia khoa phu oto?-Hinh-2
Người dùng có thể bật sưởi ghế, vô lăng chỉ bằng một thao tác hay đóng và khóa cốp chỉ bằng một chạm trên Action Button. 
Với nút Action Button trên iPhone 15 dùng làm chìa khoá ôtô, người dùng có thể bật sưởi ghế, vô lăng chỉ bằng một thao tác hay đóng và khóa cốp chỉ bằng một chạm trên Action Button.
Để sử dụng nút Action mới trên dòng iPhone 15 Pro, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt > Action Button, sau đó màn hình sẽ hiển thị hình ảnh động của nút Action. Tiếp theo, vuốt sang trái và chọn một hành động. Cuối cùng, chỉ cần nhấn và giữ nút Action trên dòng iPhone 15 Pro để khởi chạy hành động nhanh.
Thảo Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN