Ngắm Ford Edge 2021 sở hữu màn hình 'khổng lồ'

So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe Ford Edge 2021 chỉ tập trung sở hữu sự thay đổi nằm trong khoang cabin và các trang bị đi kèm. Gây chú ý nhất chính là màn hình giải trí to hơn cả Ipad.
 
Ngam Ford Edge 2021 so huu man hinh 'khong lo'
Theo đó, Ford mới đây vừa chính thức cho ra mắt phiên bản mới của mẫu xe Ford Edge sau một thời gian dài "giậm chân tại chỗ". Tuy nhiên, những thay đổi của Ford Edge 2021 mới lại khá hạn chế khi chỉ tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp trang bị. Ngoài ra, thiết kế nội ngoại thất gần như không có sự khác biệt so với trước đây.

Ngam Ford Edge 2021 so huu man hinh 'khong lo'-Hinh-2
Ở khu vực ngoài xe, Ford Edge thế hệ mới được thay đổi thiết kế mâm xe mới, nâng tổng số tuỳ chọn về kiểu dáng mâm xe lên con số 9 với kích thước từ 18 - 21 inch. Bên cạnh đó, Ford cũng trang bị thêm cho mẫu crossover của mình 2 màu sơn nữa là màu xám Lithium Gray và xám Carbonized Gray.  

Ngam Ford Edge 2021 so huu man hinh 'khong lo'-Hinh-3
Nâng cấp rõ ràng nhất trên Ford Edge 2021 chính tới từ khoang cabin với trang bị một màn hình giải trí thông tin đa phương tiện kích cỡ 12 inch. Tuy nhiên, điều khiến bộ màn hình này trở nên nổi bật chính là ở việc nó được thiết kế theo chiều dọc khá lạ mắt, chi tiết này được cho là học hỏi từ "người hàng xóm" Tesla.

Ngam Ford Edge 2021 so huu man hinh 'khong lo'-Hinh-4
Bộ màn hình giải trí 12 inch mới của Ford Edge 2021 cũng được tích hợp sẵn hệ thống SYNC 4A mới với kết nối với điện thoại thông minh, định vị, ra lệnh giọng nói... Ngoài ra, nó còn có thể chia thành các tab riêng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của chủ xe. 

Ngam Ford Edge 2021 so huu man hinh 'khong lo'-Hinh-5
Về truyền động, Ford Edge 2021 tiếp tục duy trì sử dụng động cơ như phiên bản cũ, khối động cơ xăng EcoBoost 4 xy-lanh 2.0L cho bản tiêu chuẩn, sản sinh công suất tối đa 250 mã lực và 373 Nm mô-men xoắn cực đại.


Ngam Ford Edge 2021 so huu man hinh 'khong lo'-Hinh-6
 Đối với bản ST thể thao, xe được trang bị động cơ V6 EcoBoost 2.7L, sản sinh công suất 335 mã lực và 515 Nm mô-men xoắn. Mức giá xe Ford Edge 2021 hiện vẫn chưa được công bố chính thức đến người dùng.

Mô tả videoThảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN