Koenigsegg Regera giới hạn chỉ 80 chiếc có giá hơn 43 tỷ đồng

Được sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới nên mỗi chiếc Koenigsegg Regera xuất xưởng đều không giống nhau, từ ngoại thất đến nội thất. Vì vậy, chiếc trong bài sở hữu "bộ cánh" chưa từng thấy trên những chiếc Regera.
Koenigsegg Regera gioi han chi 80 chiec co gia hon 43 ty dong
Ra mắt thế giới từ năm 2016 nhưng đến nay Koenigsegg Regera hàng hiếm vẫn là một trong những hypercar đình đám nhất thế giới hiện nay với số lượng xuất xưởng chỉ có 80 chiếc trên toàn cầu. Và kể cả ngay bây giờ bạn có sẵn trong túi 1,9 triệu USD (hơn 43 tỷ đồng - giá bán niêm yết) thì cũng không còn cơ hội mua Koenigsegg Regera bởi toàn bộ 80 siêu phẩm này đều đã được bán hết chỉ sau vài giờ ra mắt.

Koenigsegg Regera gioi han chi 80 chiec co gia hon 43 ty dong-Hinh-2
Chính vì vậy, sự xuất hiện của Koenigsegg Regera bản giới hạn tại Quảng trường Casino, Monaco ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu xe trên khắp thế giới. 

Koenigsegg Regera gioi han chi 80 chiec co gia hon 43 ty dong-Hinh-3
Chiếc Regera trong bài sở hữu ngoại thất màu xanh dương kết hợp với các điểm nhấn màu đồng nổi bật, đến cả các la-zăng cũng được sơn đồng ấn tượng. Xe còn được trang bị cánh gió độc đáo phía sau.
Koenigsegg Regera gioi han chi 80 chiec co gia hon 43 ty dong-Hinh-4
"Trái tim" của Koenigsegg Regera là khối động cơ xăng V8 5.0L Biturbo kết hợp với 3 mô-tơ điện cho ra công suất tối đa tới 1.500 mã lực và mô-men xoắn 2.000 Nm. Nhờ đó, Koenigsegg Regera chỉ mất thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Koenigsegg Regera gioi han chi 80 chiec co gia hon 43 ty dong-Hinh-5
Sắp tới, sẽ có một chiếc Regera về Việt Nam, xe thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh và có ngoại thất làm từ sợi carbon và sơn màu đỏ mận, điểm xuyết cùng các chi tiết bằng sợi carbon màu xám. Bên trong khoang nội thất, toàn bộ đều được bọc da cao cấp màu nâu, khá tương đồng gam màu với tông màu ngoại thất. Giá xe Koenigsegg Regera tại Việt Nam ước tính không dưới 6 triệu USD (khoảng 138 tỷ đồng).
Video: Koenigsegg Regera - siêu xe không hộp số vận tốc trên 400 km/h.


Thảo Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN