Cận cảnh Toyota Camry 2024 đang chạy thử tại Thái Lan

Gần đây, nhiều người đã vô tình bắt gặp mẫu xe sedan cỡ D là Toyota Camry 2024 mới chạy thử trên đường phố Thái Lan. Động thái này cho thấy ngày xe ra mắt đã không còn xa, dự kiến có thể là tháng 10.
Can canh Toyota Camry 2024 dang chay thu tai Thai Lan

Can canh Toyota Camry 2024 dang chay thu tai Thai Lan-Hinh-2
Xe Toyota Camry 2024 chạy thử nghiệm được ngụy trang kín mít nên không rõ phiên bản ra mắt tại Đông Nam Á sẽ giống bản ở Mỹ hay ở Trung Quốc. Hai bản này có một số khác biệt để phục vụ nhóm khách hàng riêng tại từng khu vực.

Can canh Toyota Camry 2024 dang chay thu tai Thai Lan-Hinh-3
Chẳng hạn như phiên bản Toyota Camry 2024 bán ở Trung Quốc có cản trước đơn màu, đồng thời tại đuôi xe có ốp tối màu tại nắp cốp. Trong khi đó, phiên bản ở Mỹ lại có thiết kế đơn giản hơn với giao diện đồng màu thân.
Can canh Toyota Camry 2024 dang chay thu tai Thai Lan-Hinh-4
Dự kiến, Toyota Camry đời mới tại Đông Nam Á sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid với sự kết hợp của động cơ 2.5L với mô-tơ điện cho tổng công suất là 225 mã lực trên bản cầu trước và 232 mã lực trên bản 2 cầu.

Can canh Toyota Camry 2024 dang chay thu tai Thai Lan-Hinh-5
Trước đó, mẫu xe Toyota Camry thế hệ hiện tại lắp ráp ở Thái Lan có hai tùy chọn động cơ là động cơ 2.5L hút gió tự nhiên và 2.5L hybrid.

Can canh Toyota Camry 2024 dang chay thu tai Thai Lan-Hinh-6
Bên cạnh Camry mới, nhiều khả năng Toyota còn giới thiệu cả mẫu Prius tới người dùng tại Thái Lan. Mới đây xe cũng bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trên đường.

Video: Toyota Camry thế hệ mới sắp về Việt nam có gì?


Hải Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN