Người chồng 9x chơi lớn xăm hình vợ lên ngực để thể hiện tình cảm

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh người chồng 9x chịu chơi xăm hẳn hình vợ lên cơ thể để thể hiện tình cảm của mình.
Càng ngày các đấng mày râu nghĩ ra nhiều cách để thể hiện với bạn đời. Mới đây nhất,  người chồng 9X lại chọn cách "không giống ai" là xăm hình chân dung vợ lên ngực.
Bởi việc làm đặc biệt này mà Lý Tiến Đạt (sống tại Hà Nội) nổi tiếng khắp cộng đồng mạng. Bức ảnh hình xăm chân dung vợ được Tiến Đạt chia sẻ trên Facebook cá nhân với dòng nhắn nhủ ngọt ngào: "Em dành tặng anh cả thanh xuân và anh sẽ giữ nó theo cách của riêng mình".
Hình xăm của người chồng 26 tuổi thu hút sự quan tâm của dân mạng với cả những lời khen ngợi lẫn sự đàm tiếu. Nhiều người cho rằng, hình xăm là thứ lưu lại mãi trên da thịt trong khi cuộc sống hôn nhân khó nói trước.
Nguoi chong 9x choi lon xam hinh vo len nguc de the hien tinh cam
 
Sau khi bức ảnh người chồng trên khoe ảnh xăm hình vợ lên người, nhiều người đã đặt câu hỏi: "Nếu có một ngày tình cảm đổ vỡ, hình xăm ấy sẽ là rào cản để người chồng bước tiếp?".
Thế nhưng, Tiến Đạt lại nghĩ khác. Đối với người vợ đã gắn bó với anh suốt 4 năm kể từ khi yêu đến cưới thì hình xăm ấy là hoàn toàn xứng đáng.
Cụ thể, anh chồng dũng cảm này cho biết: "Mình rất yêu vợ và trân trọng cô ấy. Vài năm trước, trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình đều có biến cố. Mình thất bại và phải làm lại từ đầu với sự bế tắc, hoang mang…
Nhưng vợ vẫn chưa một phút giây nào bỏ rơi mình, cô ấy ở cạnh động viên, cùng mình vượt qua khó khăn. Mình chưa hề nghĩ đến lúc tình cảm tan vỡ hoặc nếu sau này chuyện ấy có xảy ra thì mình cũng coi mọi điều trước đây là kỷ niệm đẹp và trân trọng nó".
Tiến Đạt đã ấp ủ ý định thực hiện hình xăm này từ hơn 1 năm trước nhưng đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Đây là hình xăm đầu tiên trên cơ thể anh, được thực hiện suốt 9 tiếng đồng hồ. Vì quyết đinh chọn “xăm sống” (xăm không gây tê) nên anh phải chịu không ít đau đớn.
Được biết, Tiến Đạt và vợ mình quen nhau trong một lần đi chơi chung với bạn bè và anh là người chủ động theo đuổi. Trải qua bao khó khăn, họ đã có một đám cưới đẹp vào cuối năm 2018.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN