7 người trong gia đình ở Tây Ninh chia nhau giải độc đắc hơn 34 tỷ

Nhiều trang mạng xã hội chia sẻ thông tin 'đại gia đình Tây Ninh trúng 14 tờ đặc biệt cùng một nùi an ủi, tổng 34,3 tỉ. Sau khi trừ thuế còn hơn 31 tỉ, nhà 7 người chia ra xài chơi".
Người trúng là chủ đại lý vé số
Kèm theo, là hình ảnh của một người phụ nữ chụp cùng cọc vé số trúng thưởng dày cộm cùng hàng tỉ đồng tiền thưởng. Clip cả gia đình vui mừng, bên cạnh số tiền lớn vừa được trúng cũng được nhiều người lan tỏa.
7 nguoi trong gia dinh o Tay Ninh chia nhau giai doc dac hon 34 ty
Chị Thanh và gia đình bên số tiền trúng số 
Ngay sau đó, các bài viết nhận về lượt tương tác cao từ phía cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước số tiền trúng số "khủng", nhiều người cũng "xin vía" để có được may mắn giống như vậy. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này.
Tài khoản Hoang Chau Nguyen bình luận: "Xin may mắn từ đại gia đình để trúng giải đặc biệt hôm nay ạ". "Xin chúc mừng gia đình ạ. Ước gì mình cũng may mắn được như thế", nickname Phan Nhật bình luận.
Liên lạc với chị Lê Thị Kim Thanh (39 tuổi), người được cho là chủ nhân của giải thưởng, chị cho biết những thông tin được mạng chia sẻ nói trên là đúng sự thật. Chị cũng là chủ đại lý vé số có tiếng ở Hòa Thành (Tây Ninh).
Chị xác nhận mình trúng 14 tờ vé số giải đại biệt mỗi tờ 2 tỉ đồng, 126 tờ trúng giải an ủi 50 triệu đồng ngày mở thưởng 28.2. Sau khi trừ thuế, tổng số tiền chị nhận được là 31 tỉ 10 triệu đồng và được chia cho 7 thành viên trong gia đình.
7 nguoi trong gia dinh o Tay Ninh chia nhau giai doc dac hon 34 ty-Hinh-2
 
“Hôm đó, cả nhà 7 người của tôi có bắt xe đi Bình Thuận chơi, đi du lịch tâm linh. Nghe tin ở nhà còn 6 cây vé số, tôi với mọi người quyết định mua hết, tổng cộng hơn 8 triệu tiền vé, nói vui là nếu chiều trúng thì chia đều với nhau. Không ngờ, trúng thiệt. Mẹ tôi ở nhà dò số, báo tin mà vỡ òa, ai cũng hò hét trên xe, khan tiếng luôn", chị cười, nhớ lại.
“Tôi thấy bình thường!”
Chủ nhân của những tờ vé số trúng thưởng của cho biết sau nhiều ngày nhận được tin mừng, hiện tâm trạng của gia đình cũng vô cùng vui vẻ, phấn khởi. Nhiều số lạ liên tục gọi điện thoại cho chị để “xin may mắn", cũng có người hỏi mua vé số để lấy lộc.
“Chia ra cho 7 người, mỗi người có vài tỉ thì không phải là số tiền lớn, nên mình chỉ dừng ở mức vui, chứ không tới mức mất ăn mất ngủ. Cái điều nhiều người liên hệ, công việc nên mấy ngày nay cũng ngủ ít hơn. Gia đình tôi bán vé số lâu rồi, cũng từng bán cho nhiều người trúng độc đắc nên cũng không có gì quá ngạc nhiên, tôi thấy cũng bình thường", chị nói.
7 nguoi trong gia dinh o Tay Ninh chia nhau giai doc dac hon 34 ty-Hinh-3
Chị Thanh hạnh phúc khi được cùng đại gia đình chia sẻ may mắn này 
Chồng chị Thanh, anh Trần Minh Ứng Huy (51 tuổi) có hơn 30 năm kinh doanh vé số, từ ngày chị về cũng cùng anh phát triển công việc này. Chị cho biết bên cạnh đại lý vé số phân phối sỉ, gia đình còn có 17 cửa hàng bán lẻ khác ở Tây Ninh, được đặt theo tên của 4 người con trong gia đình là Long Dương Thuận Phát.
Số tiền trúng giải, vợ chồng chị cho biết sẽ tiếp tục cho công việc kinh doanh. Chị cho biết nhiều người trúng vé số sẽ đi làm từ thiện, tuy nhiên chị cho biết ngay cả trước khi trúng giải, chị cũng đã làm từ thiện rất nhiều và sẽ tiếp tục hành trình giúp đỡ người khó khăn của mình.
Chị Huỳnh Thị Cẩm Nhung (21 tuổi) là nhân viên của chị Thanh cũng cho biết mình là người bán những tờ vé số trúng giải của gia đình. Chị vô cùng vui mừng, hạnh phúc khi chị chủ nhận được tin mừng. “Làm công việc này 8 tháng nay, lần đầu thấy nhiều tiền trúng số tới vậy", chị Nhung bày tỏ.
Theo Cao An Biên/Thanh Niên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN