Huỳnh Anh vướng tin đồn ngoại tình, vợ chưa cưới bức xúc lên tiếng

Nữ MC bức xúc trước những tin đồn tiêu cực về chuyện tình của mình và Huỳnh Anh.

Những ngày qua, một số trang mạng lan truyền thông tin "Vợ chưa cưới bóc phốt Huỳnh Anh ngoại tình" gây xôn xao mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ một bài viết nữ MC trêu chọc Huỳnh Anh và bạn diễn trong bộ phim mới.

Huỳnh Anh và vợ chưa cưới vướng tin đồn tiêu cực.

Trước dư luận ồn ào, vợ chưa cưới của Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng khi nhận thấy câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Cô cho hay nhiều bạn bè, người hâm mộ đã hoang mang gửi bài viết cho cô để tìm hiểu tính thực hư.

Nữ MC bức xúc: "Sao lại câu view như vậy được nhỉ? Đừng làm cho Phương đã bị xấu xí lại đáng ghét hơn nữa bởi những thông tin dạng thế này được không? Thứ nhất, đây không phải sự thật. Thứ hai, Phương không bao giờ bóc phốt ai. Thứ ba, đó là Phương chỉ viết trêu bạn bè nhân dịp phim của Huỳnh Anh lên sóng. Bây giờ thói quen mọi người hay đọc tiêu đề chứ không đọc nội dung đâu. Nhiều người nhắn tin hỏi nên Phương thấy mình có trách nhiệm lên tiếng. Làm ơn đừng lan truyền mấy thông tin kiểu này được không ạ?".

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ cũng thể hiện sự bất bình với những tin đồn thất thiệt về cặp đôi mình yêu mến. “Oan cho chị tôi quá”, “Tại sao có nhiều trang đăng tin vô lý như vậy mà cũng có người tin?”, “Thời nay thiên hạ chỉ tin những gì họ muốn tin thôi”... là một số bình luận của dân mạng.

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái vào năm 2021.

Huỳnh Anh được biết đến khi tham gia các bộ phim như Cả Một Đời Ân Oán, Chạy Trốn Thanh Xuân, Lựa Chọn Số Phận, Mùa Xuân Ở Lại, Biệt Dược Đen... Bạn gái anh sinh năm 1986, từng là MC dẫn dắt một số chương trình của đài truyền hình. Cuối tháng 11/2020, cả hai công khai yêu nhau. Đầu năm 2021, Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, Huỳnh Anh bày tỏ: “Lúc trước tôi sống một mình ở TP.HCM, quen cuộc sống tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, sau khi cầu hôn bạn gái, tôi sẵn sàng làm trụ cột gia đình. Sự tự do được đánh đổi bằng những cảm giác hạnh phúc hơn”.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường, tình cảm lên mạng xã hội.

Anh kể vợ chưa cưới hay ghen, nhất là khi Huỳnh Anh có những cảnh quay tình cảm với bạn diễn nữ. “Khi mới yêu, chúng tôi hay kiểm tra vị trí của nhau qua điện thoại. Về sau, hành động này ít dần vì cả hai biết tin tưởng đối phương. Biết cô ấy không thích những cảnh thân mật quá đà trên phim nên tôi biết ý, để cô ấy đọc trước kịch bản”, Huỳnh Anh kể. Nam diễn viên tự tin tách bạch tình cảm cá nhân và công việc. Anh cho biết xây dựng “bức tường tâm lý” khá vững chắc khi đóng cặp với bạn diễn nữ.

Trong bộ phim mới đang phát sóng - Lỡ hẹn với ngày xanh, Huỳnh Anh vào vai Hiệp - một kiến trúc sư trẻ, được đào tạo bài bản ở nước ngoài về. Trong phim, anh có mối tình tay ba với Duyên (Lê Bống) và Giang (Minh Thu).

Huỳnh Anh tái xuất màn ảnh VTV với vai nam chính.

Vi Vi

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN