Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt được các bé vô cùng yêu thích.

Chuẩn bị:

- Khoai tây nghiền

- ¼ chén thịt xông khói vụn

- ½ chén phô mai cheddar cắt nhỏ

- Hành lá

- ¼ thìa cà phê muối

- ¼ thìa cà phê tiêu đen xay

- ¼ thìa cà phê bột hành

- ¼ thìa cà phê bột tỏi

- 1 cốc vụn bánh mì

- 3 muỗng canh bơ lạt

Cách làm:

Bước 1: Trộn khoai tây nghiền, thịt xông khói, phô mai cheddar và hành lá với nhau.

Bước 2: Trong 1 bát trộn đều muối, hạt tiêu, bột hành và bột tỏi.

Bước 3: Đun chảy bơ trong lò vi sóng rồi đổ lên vụn bánh mì. Khuấy bằng nĩa cho đến khi toàn bộ vụn bánh được phủ bơ tan chảy.

Bước 4: Xúc 1 muỗng khoai tây nghiền, sau đó lăn nó vào vụn bánh mì đã trộn bơ, viên tròn. Làm tương tự với các phần khoai còn lại.

Bước 5: Thêm các viên khoai vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút.

Bước 6: Để các viên khoai trong nồi chiên không dầu khoảng 10 phút trước khi lấy ra và thưởng thức.

Hà Trang (Theo Mashed)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN