Khu đất Ngọc Trinh khoe mua ở Bảo Lộc dính nhiều sai phạm

Lô đất mà người mẫu Ngọc Trinh khoe sở hữu ở TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) được cơ quan chức năng tỉnh này kiểm tra thực trạng và phát hiện nhiều sai phạm.

Theo thông tin Báo Người Lao Động, ngày 24/5, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết qua xác minh khu đất Ngọc Trinh chụp hình và đăng tin thuộc hẻm 61 đường B’Lao Srê, thôn 6, xã Đại Lào.

Khu đất này gồm 2 thửa với tổng diện tích 1,1 ha và do bà N.T.T.N (ngụ tại xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) làm chủ sở hữu chứ không có tên Trần Thị Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh) như tin đồn.

Đặc biệt, đoàn liên ngành TP Bảo Lộc vào cuộc kiểm tra ghi nhận trên đất có 2 căn nhà xây dựng không phép.

Nguồn gốc đất là trồng cây lâu năm nhưng chủ đất đã cải tạo không phép thành một khu đất có công năng đất ở và đặt tên LAVITA HILLS B’LAO. Trong khu đất, nhiều vị trí đã được san gạt, làm đường thảm nhựa từ chân đến đỉnh khu đất, ô tô có thể đi lại.

Ngoài ra, nhiều hạng mục khác như cống thoát, đường dẫn điện, bờ kè cũng được xây dựng khi chưa được chính quyền và cơ quan chức năng cấp phép….

Khu dat Ngoc Trinh khoe mua o Bao Loc dinh nhieu sai pham
 Khu đất Ngọc Trinh nói rằng "mình mới mua" có nhiều hạng mục xây dựng không phép. Ảnh: FBNV.

Đoàn kiểm tra của UBND TP Bảo Lộc đã lập biên bản ghi nhận hiện trạng, sau khi đối chiếu với dữ liệu địa chính sẽ đề xuất tháo dỡ và hoàn nguyên hiện trạng theo quy định.

Trước đó, trang facebook Ngọc Trinh đăng loạt ảnh cô và bạn bè check in tại khu đất rất đẹp tại TP Bảo Lộc kèm status: “Cả nhà chấm mấy điểm cho khu đất mới của Trinh nè”. Một số trang thông tin điện tử và mạng xã hội facebook cũng đăng nội dung Ngọc Trinh cắm trại ở khu đất mới mua với lều trại, đồi cỏ hoa xinh xắn; view đẹp để ngắm bình minh và hoàng hôn…

Theo thông tin trên Báo Lao Động, ngay sau đó, UBND TP Bảo Lộc đã bước đầu xác minh và khẳng định thông tin này là hoàn toàn không chính xác.

Đơn vị này cho biết, trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thật của người mẫu Ngọc Trinh).

Phương Uyên (Tổng hợp)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN