Video: Cá đuối tinh nghịch phun nước gây sốt trên mạng

Đoạn video ngộ nghĩnh về khoảnh khắc một con cá đuối phun nước đùa nghịch đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền một đoạn video vô cùng ngộ nghĩnh, được tài khoản @shfu3108 chia sẻ, trong đó một con cá đuối tinh nghịch đã tạo ra cảnh tượng đáng yêu khi phun nước trêu đùa với những người khách đến mua đồ tại cửa hàng hải sản.

Sau khi được đăng tải gần 1 ngày, đoạn video này đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng mạng với hơn 12 triệu lượt xem và 16 nghìn lượt bình luận. Có rất nhiều bình luận thể hiện sự thích thú và yêu mến đối với con cá đuối này.

Một trong số đó bao gồm: "Từ nay về sau tôi nghỉ ăn cá đuối... Nó dễ thương quá thật sự không nỡ", "Nhìn giống như đứa trẻ vậy trời. Thương quá, chết đến nơi mà vẫn vô tư", "Đáng yêu quá", "Dễ thương quá đi. Như vậy để nuôi thôi sao nỡ thịt được", "Ai mang em về với biển đi"... Điều này cho thấy khoảnh khắc đáng yêu đối với con cá đuối này đã chinh phục trái tim của nhiều người.

Cá đuối là tên gọi chung cho nhiều loài cá như cá đuối, cá ó, cá đao, nhưng tên gọi cá đuối là phổ biến hơn cả. Đây là loài cá thường không hoạt động nhiều mà chúng thường xuyên chôn mình dưới lớp cát để ẩn náu. Loài cá này sống chủ yếu dưới đáy biển nhiều hơn. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng loại cá đuối khác nhau mà chúng sẽ phân bố và có các kiểu sinh sống khác nhau.

Cá đuối có thân tròn, hình trụ, đuôi dài, đầu nhỏ, thân cá đuối hình lục giác và tròn. Đặc điểm chung của cá đuối là xương sụn, hình dẹt, đầu thân mắt bụng xếp tròn nhìn trông giống chiếc quạt, đuôi cá dài ra ngoài như cái cán quạt. Do thân cá được cấu tạo từ chất sụn cứng và đàn hồi nên thịt cá ngon và cho nhiều dinh dưỡng. Bởi vậy cá đuối còn là nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn.

 

Theo Quốc Tiệp/Người đưa tin

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN