Thầy 'trường người ta' quẩy tung nóc với học sinh ngày bế giảng

 Học sinh luôn có tâm lý "sợ" và "ngại" thầy cô, và chính cái suy nghĩ đấy đã khiến cho những buổi học trở nên "lạnh tanh". Nhưng trong ngày bế giảng, khoảng cách thầy - trò bị xóa nhòa với những trò đùa 'nhất quỷ nhì ma' của học sinh. 
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang
  Học sinh luôn có tâm lý "sợ" và "ngại" thầy cô, và chính cái suy nghĩ đấy đã khiến cho những buổi học trở nên "lạnh tanh". Tuy nhiên, trong ngày bế giảng, các thầy cô cũng không thể thoát khỏi thảm cảnh ướt như chuột.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-2
  Mới đây trên MXH, thầy Vũ Viết Văn – Hiệu phó trường THPT Trần Nhân Tông (huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) – người đang được các bạn học sinh tung hô là thầy giáo trường người ta khi tình nguyện làm "cơ trưởng" cho đám học trò tổ chức chơi bóng nước trong lễ bế giảng.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-3
  Dù phải nhận cái kết đắng đó là ướt hết cả người, nhưng thầy hiệu phó - Vũ Viết Văn vẫn rất thoải mái để "hóa teen"gần gũi với học sinh hơn, nắm rõ tâm lý của lứa tuổi teen để chia sẻ với các bạn nhiều hơn.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-4
  Liên hệ với chủ nhân bộ hình, cô bạn Hoàng Thị Ngọc Trâm (Lớp 11A3 – THPT Trần Nhân Tông) cho hay: "Trò bóng nước này bắt đầu từ buổi tổng kết năm ngoái do một anh lớp 12 đã ra trường khởi xướng và được sự đồng ý ủng hộ của các thầy cô và hội đồng nhà trường. Năm nay, bọn em được tiếp tục chơi trò này, dưới sự "cơ trưởng" của thầy Hiệu phó...
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-5
  Bình thường, trong giờ học thì thầy cực kì nghiêm khắc với chúng em luôn , nhưng lúc chơi thì cũng là người chơi hết mình , vui vẻ và hoà đồng. Hôm đó nhạc mới nổi lên thầy cô còn quẩy sung hơn cả bọn em nữa". Ngọc Trâm chia sẻ thêm.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-6
  Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng cho biết họ rất ghen tị khi ngôi trường này vừa có thầy giáo tâm lý, lại được chơi trò bóng nước.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-7
  "Đúng là trường nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng" hay Trường mình là: "các em cứ việc mang bong bóng vào việc tịch thu và đập bễ cứ để thầy và bảo vệ lo" là những bình luận mà dân mạng để lại dưới bài đăng của người thầy hiệu phó làm "cơ trưởng" cho học sinh chơi bóng nước ngày bế giảng năm học.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-8
  Bên cạnh thầy hiệu phó Vũ Viết Văn thì các bạn học sinh cũng chia sẻ bức ảnh một người thầy khác cũng làm "cơ trưởng" cho trò té nước cuối năm học của học sinh.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-9
  Theo tìm hiểu, trò ném bóng nước ở lễ bế giảng xuất phát từ những trường học trong miền Nam và đa phần là từ các học sinh cuối cấp trước khi họ chia tay nhau để bước chân vào cánh cửa đại học.
 • Thay 'truong nguoi ta' quay tung noc voi hoc sinh ngay be giang-Hinh-10
  Hàng trăm quả bóng nước được các bạn học sinh chuẩn bị để cho ngày lễ bế giảng ướt át của mình.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN