Phúc lộc song toàn, đây là con giáp này giàu có tột đỉnh vào đầu tháng 10

Các con giáp này bước vào giai đoạn mới với nhiều sự hỗ trợ từ quý nhân, cát tinh xuất hiện nên vừa hạnh phúc lại sự nghiệp thăng hoa vào thời gian đầu tháng 10/2020. 
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10
  Tuổi Sửu: Bắt đầu từ đầu tháng 10, người tuổi Sửu bước vào một giai đoạn mới. Do cung mệnh xuất hiện cát tinh, lại thêm vận chính tài vô cùng vượng phát nên có thể coi đây là thời điểm “ Phúc Lộc song toàn” của người tuổi Sửu.
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10-Hinh-2
  Công việc của người tuổi Sửu đầu tháng 10 do có quý nhân phù hộ nên vô cùng thuận lợi, giúp cho tài khí tăng lên nhanh chóng. Đây là thời điểm thích hợp cho việc cầu tài. Chính vì thế mà tài khoản cá nhân của người tuổi Sửu trong thời gian từ đầu tháng luôn đầy ắp tiền bạc, giúp họ có một cuộc sống vô tư vô lo.
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10-Hinh-3
  Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi tính cách cởi mở và thường kết giao với rất nhiều người. Người tuổi Mùi rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp.
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10-Hinh-4
  Thời gian đầu tháng 10, vận quý nhân của người tuổi Mùi vô cùng tốt đẹp, tất cả những khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa, liên tiếp đón nhận những tin vui. Thời gian này, nếu người tuổi Mùi chú ý hơn nữa tới tiểu tiết, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động thì mọi việc đều có thể thành công và đặc biệt sẽ có hỷ sự hôn nhân và có thêm quý tử.
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10-Hinh-5
  Tuổi Mão: Người tuổi Mão do được Đức Bồ tát phù hộ nên liên tiếp gặp may, nhưng thời điểm đại cát nhất là đầu tháng 10/2020. Lúc này, vận thế của người tuổi Mão khởi sắc rõ rệt, tài vận vượng phát, thu nhập tăng cao, công việc thăng hoa, các cơ hội thăng quan tiến chức liên tiếp xuất hiện.
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10-Hinh-6
  Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi luôn luôn tự tin, rất biết nắm bắt cơ hội. Bắt đầu từ đầu tháng 8, người tuổi Hợi do được Bồ Tát phù hộ nên mọi việc trong cuộc sống đều hết sức suôn sẻ, họ liên tiếp nhận được những tin vui bất ngờ trong công việc lẫn tình cảm.
 • Phuc loc song toan, day la con giap nay giau co tot dinh vao dau thang 10-Hinh-7
  Ngoài ra, tài phúc của người tuổi Hợi cũng vô cùng dồi dào, tiền bạc luôn tràn ngập két. Đồng thời, người tuổi Hợi độc thân sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân, còn người đã có đôi có cặp thì tình cảm lứa đôi thêm hạnh phúc, ngọt ngào (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN