Những cặp con giáp lấy nhau sẽ “lắm tiền, đông con, tích lộc”

Theo tử vi, sự kết hợp của những cặp đôi con giáp sau sẽ đem lại hạnh phúc, giàu sang, phú quý.
Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”
Tuổi Thân và tuổi Tỵ: Người tuổi Thân đầu óc linh hoạt, nhanh nhẹn, còn người tuổi Tỵ cũng vô cùng thông minh, trí tuệ cũng không kém người tuổi Thân. Có thể nói đây là cặp đôi con giáp trời sinh một cặp.

Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”-Hinh-2
Ngoài ra do cung mệnh của người tuổi Thân và người tuổi Tỵ thuộc cục diện “Lục Hợp” nên tình cảm lứa đôi vô cùng nồng thắm. Không những vậy sự kết hợp của hai con giáp này còn đem lại sự giàu sang, phú quý, phúc lộc, đông con đông cháu. 

Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”-Hinh-3
Tuổi Ngọ và tuổi Thìn: Người tuổi Ngọ và tuổi Thìn có thể gọi là cặp vợ chồng “đông con nhiều phúc”.
 

Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”-Hinh-4
 Người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, tích cực còn người tuổi Thìn lại tự tin, điềm tĩnh. Sự kết hợp tuyệt vời của hai con giáp này tạo nên một gia đình hạnh phúc, ấm êm với những đứa con thông minh, giỏi giang.

Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”-Hinh-5
Ngoài ra, cặp đôi Ngọ, Thìn còn là cặp đôi mang số mệnh chiêu tài. Sau khi kết hôn, hai con giáp này cùng hỗ trợ nhau trong việc tạo dựng sự nghiệp, vì thế mà kinh tế gia đình luôn vững chắc, ổn định. 

Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”-Hinh-6
Tuổi Tý và tuổi Dần: Người tuổi Tý linh hoạt, tỉ mỉ, còn người tuổi Dần đầy tự tin và tràn đầy năng lượng. Sự kết hợp của hai con giáp này có thể làm tăng tài khí, phúc khí của đôi bên. 

Nhung cap con giap lay nhau se “lam tien, dong con, tich loc”-Hinh-7
 Là “cặp đôi trời sinh” nên sau khi kết hôn, người tuổi Tý và tuổi Dần sẽ mang lại “phúc lộc, tài lộc” cho gia đình. Chính vì thế, sau khi kết hôn, cặp đôi thường không phải lo lắng về tài chính gia đình. Sự kết hợp của người tuổi Tý và tuổi Dần còn sinh ra những đứa con khỏe mạnh, giỏi giang. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN