CIA lộ sự thật về hiện tượng xuyên không - thời gian

Theo tài liệu giải mật 29 trang, nhiều người biết được Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã nghiên cứu về khả năng xuyên không gian, thời gian của con người.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian
  Năm 2003, CIA giải mật tài liệu gồm 29 trang có tiêu đề "Phân tích và Đánh giá Quy trình Cổng vào". Tài liệu mật này được CIA viết năm 1983. Theo tài liệu được giải mật, CIA đã đề cập đến các khái niệm kiểm soát tâm trí và thôi miên trong thời Chiến tranh Lạnh.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-2
  Trong bản báo cáo dài 29 trang, CIA đề cập đến khá nhiều thứ bao gồm: khoa học thần kinh, cơ học lượng tử… Những điều này xuất phát từ việc CIA nghiên cứu, điều tra ý tưởng tạo ra một trải nghiệm ngoài cơ thể sâu sắc có thể điều chỉnh đến một số loại cảnh giới cao hơn ngoài thực tế.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-3
  "Trải nghiệm Cổng vào là một hệ thống đào tạo được thiết kế để nâng cao sức mạnh, sự tập trung, gắn kết với biên độ cùng tần số của đầu ra sóng não giữa bán cầu trái và phải để thay đổi ý thức, di chuyển nó ra ngoài phạm vi thể chất để cuối cùng thoát khỏi ngay cả những hạn chế về thời gian, không gian", trích một phần báo cáo.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-4
  Kỹ thuật này được CIA gọi là Quy trình Cổng vào, dựa trên ý tưởng được phát triển bởi Viện Monroe, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc khám phá ý thức của con người.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-5
  Lý thuyết cho rằng, một số bài tập nhất định có thể cho phép não bộ của con người thực hiện quá trình gọi là "đồng bộ hóa hemi", theo đó sóng não ở bán cầu phải và trái đồng bộ hóa ở cùng tần số, biên độ.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-6
  Tài liệu của CIA lập luận rằng, đồng bộ hóa huyết áp có thể đạt được thông qua một loạt các bài tập giống như thiền khi chúng ta lắng nghe một loạt các sóng âm thanh, được gọi là Gateway Tapes.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-7
  Theo báo cáo của CIA, vũ trụ là một hệ thống phức tạp của "các trường năng lượng tương tác". Trong đó các trạng thái chỉ đơn giản là các biến thể năng lượng. Ý thức của con người cũng tương tự khi nó chỉ là một mô hình năng lượng dao động.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-8
  Khi đạt được "đồng bộ hóa hemi", quá trình trên có thể kích hoạt trạng thái ý thức bị thay đổi, trong đó rung động của ý thức của một người không bị ảnh hưởng bởi thực tế vật lý và hòa vào trường năng lượng thuần túy này.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-9
  Dựa trên các ý tưởng về rối lượng tử, báo cáo của CIA cho hay, ý thức của con người có thể thay đổi sâu sắc vũ trụ vì thực tế là phép chiếu ba chiều.
 • Nong hoi CIA lo su that ve hien tuong xuyen khong - thoi gian-Hinh-10
  Trong sự hiểu biết về thực tại, mọi thứ được kết nối sâu sắc trong một ma trận của các dao động năng lượng được kết nối với nhau, từ ý thức đến sâu thẳm của vũ trụ. Trạng thái ý thức của con người bị thay đổi có thể vượt qua không gian và thời gian.
 • Mời độc giả xem video: CIA lên truyền hình chiêu mộ điệp viên. Nguồn: THĐT1.
Tâm Anh (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN