Ai không rung động khi ngắm những hình ảnh quá đỗi ngọt ngào này của cặp đôi U60

Một chiếc hôn lên đôi tay đã cùng tôi vất vả bao năm tháng. Lúc này chỉ muốn nói một câu mà hồi đó hay ngại ngùng nên chẳng dám thốt ra: "Tôi thương bà!"...
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60
  Để giới trẻ bớt… mất niềm tin vào tình yêu sau những cuộc tình tan vỡ chóng vánh thì mới đây, nhiếp ảnh gia Phan Tuấn Anh đã cho ra đời bộ ảnh về những khoảnh khắc hết sức ngọt ngào, ấm áp và dễ thương tại Đà Lạt của một đôi vợ chồng lớn tuổi.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-2
  Chứng kiến bộ ảnh của đôi vợ chồng U60 tại Đà Lạt, nhiều người vô cùng ghen tỵ, mong ước sau này khi tuổi đã cao, mình và "đằng ấy" cũng có thể "tình bể bình" đến thế.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-3
  Tình yêu tuổi xế chiều tuy giản dị nhưng lại bền chặt, bởi họ đã cùng trải qua bao nhiêu gian nan, cùng chia sẻ biết bao niềm vui trong cuộc sống.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-4
  Dù đã đi gần hết quãng đời, nhưng vẫn còn có một người ngồi bên mình, ôn lại những gì mình đã làm được cùng nhau hồi còn trẻ rồi bất giác mỉm cười nhìn nhau... Hạnh phúc ở cái tuổi "gần đất xa trời" chỉ đơn giản có thế thôi.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-5
  Bạn đã từng nhìn thấy có hai người già dắt tay nhau đi trên phố? Đó sẽ là minh chứng đẹp nhất để bạn có thêm niềm tin vào những mối tình kéo dài mãi mãi đó.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-6
  Không còn là những cuộc tấn công ồ ạt về tình cảm như hồi trẻ, ở tuổi này chỉ còn là những chiếc hôn vụng về đặt trên tay...
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-7
  Ngày đó cứ ngỡ sẽ không thể đến với nhau, nhưng tình cảm cháy bỏng của tuổi trẻ và sự tin tưởng, cảm thông dành cho nhau đã chiến thắng mọi thứ.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-8
  Thế mới thấy, đi cùng nhau trọn quãng đường dài đâu phải chuyện giản đơn. Làm sao khi nhìn lại những gì đã qua, có thể mỉm cười mãn nguyện, và tiếp tục cùng nhau đi hết quãng đời còn lại.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-9
  Dù năm tháng qua đi, vẫn mong muốn có những cuộc hẹn hò. Không phải chỉ để nói những lời lãng mạn, mà để nhìn lại chặng đường đã qua dù dài nhưng đong đầy hạnh phúc.
 • Ai khong rung dong khi ngam nhung hinh anh qua doi ngot ngao nay cua cap doi U60-Hinh-10
  Một chiếc hôn lên đôi tay đã cùng tôi vất vả bao năm tháng. Lúc này chỉ muốn nói một câu mà hồi đó hay ngại ngùng nên chẳng dám thốt ra: "Tôi thương bà!".
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN