5 lợi ích bất ngờ khi chị em chăm 'thả rông' vòng 1

Việc mặc áo ngực gần như cả ngày khiến không ít chị em khó chịu, đôi khi để "vòng một" được nghỉ ngơi một chút bằng cách không mặc áo ngực lại mang đến cho chị em những lợi ích lớn.
Ngày nay, hầu hết mọi phụ nữ đều mặc áo ngực gần như cả ngày và mặc áo ngực được cho là mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Thế nhưng bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng đôi khi "thả rông" vòng một một chút lại có lợi hơn rất nhiều.
1. Cải thiện tuần hoàn máu
Chúng ta có thể mặc quần áo rộng rãi nhưng áo ngực thì luôn phải mặc ôm sát. Vì vậy, chiếc áo ngực thường bóp chặt vào các mô vú, nó có thể làm nén các mạch máu và cản trở lưu thông máu tương tự như các loại quần áo bó sát khác.
Đôi lúc không mặc áo ngực sẽ giúp cho máu lưu thông tốt hơn khiến vòng 1 của bạn khỏe mạnh và cải thiện lưu lượng máu tổng thể trong cơ thể.
5 loi ich bat ngo khi chi em cham 'tha rong' vong 1
 
2. Ngủ ngon hơn
Mặc áo ngực khi đi ngủ không phải là thói quen lành mạnh. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe bằng cách tác động đến nhịp sinh học của bạn. Vì vậy, hãy bỏ áo ngực trong khi đi ngủ và bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm ngủ ngon hơn. 
3. Tăng kích cỡ ngực
Để có một bộ ngực trông căng tràn, các chị em thường tận dụng đến áo ngực đẩy. Nhưng thực ra cách dễ nhất để có được bộ ngực đầy đặn hơn là không mặc áo ngực. Điều này là do khi ngực được để tự nhiên sẽ buộc các cơ ngực phải hoạt động chống lại trọng lực. Vì vậy, mặc dù bộ ngực sẽ không thực sự phát triển nhưng các cơ bắp săn chắc sẽ làm cho ngực của bạn trông đầy đặn hơn. 
4. Giảm tình trạng chảy xệ ngực
Giáo sư Jean-Denis Rouillon của Đại học Besançon đã dành 15 năm để nghiên cứu giải phẫu phụ nữ. Theo kết quả nghiên cứu của ông sau một năm không mặc áo ngực, những người mặc áo ngực sẽ bị chảy xệ vòng 1 nhiều hơn 7mm so với những người không mặc áo ngực. 
5. Sức khỏe tổng thể của bạn sẽ được cải thiện
Việc bỏ áo ngực cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe của làn da và cơ bắp của bạn khi lưu lượng máu được cải thiện, trương lực cơ thắt chặt. Ngoài ra, mồ hôi và bụi bẩn trên áo ngực cũng không bám chặt vào da của bạn cả ngày. Mặc áo ngực thường xuyên cũng có thể dẫn đến sự đổi màu của làn da hoặc dẫn đến một làn da không đều màu, làm xuất hiện các đốm màu tối trên da.
Theo Khám phá

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN