2 con giáp đen chí mạng, 2 con giáp cát lợi trong tháng 6 âm

Dự đoán tháng 6 âm lịch cho 12 con giáp: Sửu, Thân đen chí mạng, Dậu, Thìn cát lợi, cát tường.
2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am
Theo dự đoán tháng 6 âm lịch cho 12 con giáp, người tuổi Tý do có “Ấn Thụ chủ sự” nên nhận được sự giúp đỡ quý nhân, mọi khó khăn trong cuộc sống đều sẽ được tháo gỡ, mọi việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ.

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-2
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu trong tháng 6 âm lịch Nhâm Dần sẽ vấp phải rất nhiều áp lực trong công việc do đó cần có sự nghỉ ngơi, cân bằng tâm trạng. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-3
Tháng 6 âm lịch là tháng có lợi cho sự phát triển công việc của người tuổi Dần. Do “quan tinh phùng lộc” nên con giáp này sẽ nhận được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-4
Tháng 6 âm lịch lại là tháng vận đào hoa rực sáng của người tuổi Mão. Chính vì thế con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong tình cảm và việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, công việc. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-5
Do có Hợp tài nhập mệnh nên tháng 6 âm lịch là tháng dễ dàng thuận lợi cho việc kiếm tiền tăng thêm thu nhập của người tuổi Thìn. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-6
Tháng 6 âm lịch sẽ là thời điểm để người tuổi Tỵ sắp xếp, điều chỉnh lại công việc nhằm nâng cao hiệu quả cũng như để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-7
Bước vào tháng 6 âm lịch, người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều biến động trong cuộc sống, cần biết lắng nghe lời khuyên của người khác để rút kinh nghiệm bản thân.

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-8
Tháng 6 âm lịch là tháng tài vận hanh thông, khởi sắc của người tuổi Mùi. Con giáp này sẽ rất suôn sẻ trong việc kiếm tiền, cầu tài. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-9
Tháng 6 âm lịch, người tuổi Thân phải cẩn trọng trong mọi việc bởi sẽ vấp phải không ít thị phi trong mọi mặt cuộc sống. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-10
Do “Thần Thực phùng quan” nên tháng 6 âm lịch sẽ là tháng cát lợi, cát tường, làm đâu thắng đó của người tuổi Dậu và rất phù hợp để thực hiện những việc trọng đại. 

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-11
Tháng 6 âm lịch là tháng cát hung đan xen của người tuổi Tuất. Có lúc sẽ may mắn ngút trời, khi thì xui xẻo, đen đủi không ngờ.

2 con giap den chi mang, 2 con giap cat loi trong thang 6 am-Hinh-12
Đào hoa nhập mệnh, nên tháng 6 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào, rất có lợi cho việc tìm thấy mối nhân duyên của cuộc đời của người độc thân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).  

Khanh Châu (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN