Hôm nay, đưa đối tượng gây án mạng ở Bạc Liêu đi giám định tâm thần

Qua điều tra ban đầu, xác định đối tượng gây án mạng ở Bạc Liêu có tiền sử bệnh tâm thần, vì vậy trong ngày 26/7, Công an sẽ đưa bị can Khêl đi giám định tâm thần để xử lý theo quy định của pháp luật.
 Bị can Khêl (Ảnh: Báo Công an Nhân dân)
Liên quan đến án mạng ở Bạc Liêu, Đại tá Dương Tứ Phương - Trưởng phòng PC45 Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết cơ quan đã khởi tố bị can, bắt giam Thạch Sà Khêl (còn gọi Sà Khên, 35 tuổi, ngụ xã Hưng Hội) để điều tra hành vi Giết người.
Theo Đại tá Phương, qua điều tra ban đầu, xác định Khêl - hung thủ gây ra án mạng - có tiền sử bệnh tâm thần, vì vậy trong ngày 26/7 (hôm nay PV), Công an sẽ đưa bị can Khêl đi giám định tâm thần để xử lý theo quy định của pháp luật.
Như đã đưa tin, khoảng 15 chiều 24/7, Công an huyện Vĩnh Lợi nhận tin báo về việc đối tượng Khêl cầm dao đâm chém làm một người tử vong và hàng chục người khác bị thương nặng tại xã Hưng Hội.
Nhận định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện đã phối hợp cùng Công an tỉnh nhanh chóng xuống hiện trường, bắt giữ nghi phạm Khêl. Các nạn nhân nhanh chóng được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu.
Đến sáng 25/7, ông Nguyễn Văn Vĩ, Bí thư Đảng ủyxã Hưng Hội (Vĩnh Lợi) xác nhận đã có 2 nạn nhân trong vụ án mạng tử vong xảy ra tại xã Hưng Hội.
Các nạn nhân tử vong gồm cụ bà Hồ Thị Trằm (83 tuổi), Dương Tú Q. (SN 2017).
Về phía chính quyền, ông Nguyễn Bình Tân - Bí thư Huyện ủy và ông Trương Văn Nhớ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 3 triệu đồng/bệnh nhân đối với các trường hợp bị thương và trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho thân nhân nạn nhân để lo hậu sự.
Theo Uyên Châu/Infonet

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN