Bất ngờ: Cô giáo lùi xe khiến học sinh tử vong, thầy giáo nhận tội thay

Người lái xe ô tô lùi gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương là một cô giáo. Tuy nhiên trước đó, một thầy giáo đã nhận mình lái chiếc xe này thời điểm xảy ra tai nạn.
Thông tin mới nhất liên quan việc một giáo viên lùi xe khiến 1 học sinh tử vong, 1 người bị thương tại trường Trường tiểu học Vân Hồ (thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ cho biết, sau khi xác minh làm rõ cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương xảy ra tại trường Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ là cô giáo.
Theo đó, vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.
 Hiện trường vụ tai nạn.
Đại tá Phạm Văn Trực cho biết, qua điều tra xác minh làm rõ người lái xe ô tô lùi xe khiến 2 học sinh thương vong là giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Theo đó, khi xe lùi xe do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Hậu quả làm hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, cháu Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện.
Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ.
Theo đại tá Trực, qua làm rõ xe ô tô trên là của anh Dương. Tuy nhiên, sau đó, anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn anh Dương đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương.
“Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, chúng tôi tiến hành lấy lời khai làm rõ thì chính anh Dương đã thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn. Ngay sau đó trong chiều nay chúng tôi cũng đã triệu tập cô Hương lên trụ sở làm việc và cô giáo này cũng đã thừa nhận mình đã lái xe. Ngoài ra cô giáo này chưa có Giấy phép lái xe”, đại tá Trực nhấn mạnh.
Hải Ninh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN