Bắt giam 2 kẻ chém lìa tay đối thủ trên sân bóng đá

Trong quá trình chơi đá banh thì phát sinh mâu thuẫn cãi nhau, sau đó các đối tượng mang hung khí chém đối phương đứt lìa bàn tay.

Ngày 23/3, Công an quận 8, TP HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Vương Trường An (SN 2001) và Hứa Chí Quyền (SN 2001, cùng ngụ quận 8) về tội "Cố ý gây thương tích".

Bat giam 2 ke chem lia tay doi thu tren san bong da
 Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 17/3, Bùi Duy Long ( SN 2000, ngụ quận 4) đi cùng với Huỳnh Nhật Tân (SN 1998), Ngô Trần Anh Tuấn (SN 2002, cùng ngụ quận 8) và một số bạn bè đi đến sân bóng trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM để chơi đá banh với một đội khác.

Trong lúc chơi, Long có va chạm với một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bạn nên nam thanh niên này đã dùng tay đánh Long. Long né được cú đánh và sau đó 2 đội khuyên can nên nam thanh niên bỏ đi về.

Khoảng 20h30 cùng ngày Long cùng nhóm bạn là Tân, Tuấn ra về thì bị nam thanh niên cùng hai đối tượng khác mang theo hung khí chặn đánh. Tuấn bị một đối tượng chém vào cổ tay khiến gần đứt lìa và được các bạn trong nhóm đưa đi cấp cứu và sau đó trình báo công an.

Qua truy xét, Công an quận 8 bắt giữ An và Quyền. Trong đó, An được xác định là người chủ mưu gây ra vụ việc. Anh Tuấn được cấp cứu điều trị với thương tích gần 50%.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN