2 người đẹp điều hành đường dây hoa hậu bán dâm giá 50 triệu đồng/lần

Ngày 31/12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đang tiến hành tạm giữ Hồ Thị Hạnh (SN 2001) và Đậu Thị Liên về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024 (15/12/2023 - 29/02/2024), qua công tác nắm địa bàn, Phòng CSHS Công an TPHCM phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm trên không gian mạng, các đối tượng giới thiệu là người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl...., nên tiến hành lập chuyên án để đấu tranh, bóc gỡ.

2 nguoi dep dieu hanh duong day hoa hau ban dam gia 50 trieu dong/lan

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an

Trong đó, Hồ Thị Hạnh là người được xác định điều hành đường dây mại dâm trên. Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi trên các nên tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Theo đó, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hotgirl, sinh viên, hoa hậu, diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng. Giá bán dâm trong đường dây của Hạnh từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.

Ngày 27/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chủ trì, phối hợp cùng Công an Quận 5, Công an Quận 10 đã tiến hành kiểm tra hai khách sạn trên địa bàn Quận 5 và Quận 10.
Tại 2 phòng ở khách sạn Athena, địa chỉ 280 Tô Hiến Thành, Quận 10, cảnh sát bắt quả tang V.N.T.M.U (SN 2000, người mẫu ảnh) và T.T.H (SN 1996, hoa khôi - một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang bán dâm giá 50 triệu đồng/lượt.
Tại phòng 101 và 302 khách sạn Bonita số 570 Trần Hưng Đạo, Quận 5, cảnh sát bắt quả tang 2 hotgirl (trong đó 1 người hiện là sinh viên một trường đại học và 1 người là hotgirl) bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.
Tại cơ quan Công an, cả 4 gái bán dâm khai nhận được Hạnh và Liên môi giới đi bán dâm tại khách sạn Athena và Bonita với giá từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.
Hạnh và Liên khai nhận liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng-xê cho khách mua dâm nhằm tăng giá bán dâm và tạo cuốn hút cho khách mua dâm.
Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số tiền từ 4 triệu đến 15 triệu đồng/lần của gái bán dâm.
Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 triệu đến 50 triệu đồng cho các đại gia trên địa bàn TPHCM.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đang tiến hành mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho đối tượng Hạnh, Liên đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP. Hồ Chí Minh, số 459 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1 đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Thời gian tới, Phòng CSHS và các đơn vị nghiệp vụ, công an quận, huyện, TP.Thủ Đức thuộc Công an TPHCM tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn; quyết tâm triệt xóa các băng nhóm tội phạm, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật nói chung và tội phạm về tệ nạn mại dâm nói riêng.

Theo Thiên Long-Bùi Tư/Công an TP HCM

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN