Chợ mạng lại hot với trend áo ốp điện thoại, mã QR vắc xin

Những chiếc áo phông in mã QR tiêm vắc xin có giá từ 100.00 - 160.000 đồng bán đầy sàn thương mại điện tử đang được nhiều khách hàng trẻ tuổi quan tâm.
Mới đây, thông tin người dân có thể ra đường, tham gia một số hoạt động căn cứ vào chứng nhận tiêm vắc xin COVID-19 khiến dân kinh doanh nảy ra ý tưởng in hình QR code chứng nhận tiêm trên áo phông.
Theo đó, để thuận tiện, không phải sử dụng điện thoại thông minh, người đã tiêm vắc xin có thể đặt in áo phông có chứng nhận này.
Trên nhiều sàn thương mại điện tử, áo phông in mã QR có giá bán từ 109.000 - 160.000 đồng/chiếc.
Cho mang lai hot voi trend ao op dien thoai, ma QR vac xin
 

Cho mang lai hot voi trend ao op dien thoai, ma QR vac xin-Hinh-2
 Áo phông in mã QR được rao bán nhiều trên sàn thương mại điên tử. Ảnh chụp màn hình
Đáng chú ý, mỗi người có một mã QR code khác nhau, được in trên áo theo yêu cầu.
Nói về sản phẩm mới lạ này, bạn L.A (Hà Nội) cho biết: "Đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh nhạy bén của nhà sản xuất. Áo vừa đẹp lại tiện cho việc quét mã nhanh chóng".
Anh T. (Thanh Trì, Hà Nội) cũng tỏ ra thích thú với mẫu áo phông in họa tiết mã QR. Anh cho biết sẽ đặt mua vài chiếc để thay đổi.
Trong khi đó, chị X. (Hoài Đức, Hà Nội) lại lo lắng, nếu sử dụng QR code thật của cá nhân có nguy cơ làm lộ thông tin, bảo mật. Nếu áo in mã QR code theo thời trang thì được.
Cho mang lai hot voi trend ao op dien thoai, ma QR vac xin-Hinh-3
Áo thun in chữ đã tiêm chủng. Ảnh chụp màn hình 
Bên cạnh áo in mã QR, áo thun in hình liên quan tới vắc xin COVID-19 cũng được nhiều người quan tâm. Chẳng hạn như áo có chữ “Tôi đã tiêm vắc xin” có giá khoảng 140.000 - 150.000 đồng/chiếc.
Không chỉ có áo, ốp điện thoại in mã QR cũng được rao bán nhiều trên sàn thương mại điện tử với giá từ 30.000 - 100.000 đồng/chiếc, tùy loại. Mặt hàng thiết kế đẹp mắt, tránh va đập cho điện thoại lại tiện khi sử dụng nên được nhiều bạn trả thích thú. 
Sau khi đặt, khách hàng sẽ được giao hàng trong thời gian từ 5-9 ngày. 
Cho mang lai hot voi trend ao op dien thoai, ma QR vac xin-Hinh-4
 Ốp điện thoại in mã QR. Ảnh: Shopee
Mùa dịch, nhu cầu ăn mì tôm nhiều nên các mẫu quần áo liên quan tới mì tôm cũng được bày bán nhiều. Loại áo này được bán với giá từ 60.000-150.000 đồng/chiếc, tuỳ theo chất liệu.
Cho mang lai hot voi trend ao op dien thoai, ma QR vac xin-Hinh-5
 

Cho mang lai hot voi trend ao op dien thoai, ma QR vac xin-Hinh-6
 Áo phông in họa tiết mì tôm cũng hút khách. Ảnh: chụp màn hình

Hoàng Minh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN