Sau lùm xùm, vợ Duy Mạnh có hành động lạ

Liên tục bị chỉ trích trên trang cá nhân, vợ Duy Mạnh đã phải khóa phần bình luận để tránh cộng đồng mạng tiếp tục "ném đá".
Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la
Thời gian gần đây, tin đồn Duy Mạnh "đi đường quyền" với vợ ngay tại trung tâm thương mại đông đúc gây xôn xao trên mạng xã hội. Cặp đôi vốn dĩ có chuyện tình yêu đẹp, kết thúc bằng đám cưới cổ tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-2
 Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, chị gái của Quỳnh Anh là Huyền Mi đã lên tiếng đính chính, cho biết vợ chồng Duy Mạnh không hề có xích mích như lời đồn. 

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-3
 Không lâu sau đó, vợ Duy Mạnh cũng cho biết hai vợ chồng vẫn yêu thương nhau, không hề cãi vã chứ đừng nói là "đi đường quyền". Nam cầu thủ hàng ngày vẫn đi đi về về hơn 40km để chăm sóc vợ bầu.

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-4
 Bên nhau 5 năm trước khi cưới, đồng hành qua bao chặng đường khó khăn nên Quỳnh Anh khẳng định cặp đôi sẽ cố gắng giữ gìn hạnh phúc.

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-5
Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người lên tiếng cổ vũ, động viên tinh thần mẹ trẻ: "Thôi, người nổi tiếng không tránh khỏi dính tin đồn xàm. Gia đình yêu thương nhau, em bé chào đời khỏe mạnh là vui rồi", "Sao nhiều người ác mồm thế, mẹ thì đang mang bầu, bố thì chấn thương nghiêm trọng mà vẫn bịa đặt thế được".

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-6
Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng tích cực khoe ảnh em bé trên trang cá nhân như một biện pháp để lấy lại tinh thần sau những rùm beng không đáng có. 

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-7
Hiện tại, những bài đăng mới của Quỳnh Anh đều đã khóa phần bình luận, tránh những điều tiêu cực làm ảnh hưởng tới mẹ bầu.

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-8
Trước đó, hành động đăng trạng thái than thở chồng đi nhậu say về mắng chửi vợ, con của Quỳnh Anh bị dân mạng nhận xét là không khôn khéo, vạch áo cho người xem lưng. 

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-9
Theo nhiều ý kiến, hai vợ chồng xích mích thì "đóng cửa bảo nhau", đăng đàn lên mạng xã hội rồi việc xảy ra tin đồn là không tránh khỏi. 

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-10
 Đúng vào thời điểm đó, cặp đôi lại đùng đùng bỏ trạng thái kết hôn và biệt danh "công chúa béo" nên dân mạng nghi ngờ là điều hoàn toàn hợp lý.

Sau lum xum, vo Duy Manh co hanh dong la-Hinh-11
Dù vậy, cặp đôi vẫn cho biết đang chuyên tâm chăm sóc thai nhi để đón con đầu lòng được khỏe mạnh. 

Mời quý độc giả xem thêm clip: Tik Tok Duy Mạnh Quỳnh Anh | Một cặp trời sinh - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN