Quang Hải coi 2 siêu phẩm ở đấu trường châu Á là... bình thường

Quang Hải thực sự là người hùng trong trận thắng 3-2 của CLB Hà Nội trước Altyn Asyr ở bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, với hai siêu phẩm không thể hoàn hảo hơn. 

Quang Hải sau khi có siêu phẩm ở trận thắng Đà Nẵng vòng 21 V-League, tiếp tục mang tới những cảm xúc tuyệt vời với người xem khi thực hiện thêm hai pha ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Altyn Asyr, góp công lớn vào chiến thắng 3-2 của CLB Hà Nội, qua đó có lợi thế lớn trước trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Quang Hai coi 2 sieu pham o dau truong chau A la... binh thuong

Quang Hải khiêm tốn sau cú đúp siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr

Sau trận đấu, Quang Hải đã được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Khi được báo chí hỏi về cảm giác như thế nào với hai siêu phẩm, tiền vệ mang áo số 19 cho biết: “Cá nhân tôi thì đây là 2 bàn bình thường thôi.

Tôi và các cầu thủ luôn nỗ lực trong từng buổi tập, cố gắng thi đấu tốt nhất mỗi khi HLV giao nhiệm vụ để đóng góp góp cho CLB.

Bất cứ trận đấu nào, tôi cũng vào sân để giúp cho đội bóng. Có trận tốt trận không, cần rút kinh nghiệm”.

Đây là những phát biểu rất khiêm tốn của Quang Hải, bởi cả HLV Chu Đình Nghiêm, HLV đội khách và đặc biệt là các CĐV trên sân đều phải dành những lời khen ngợi với màn trình diễn loé sáng của tiền vệ đội bóng thủ đô.

Hà Nội sẽ lên đường sang Turkmenistan vào ngày 24/8, để chuẩn bị cho trận bán kết liên khu vực lượt về AFC Cup 2019, vào ngày 27/8.

Theo T.L/Datri

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN